Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật thứ nhất của năm 2016

Ngày tạo: 19/01/2016 10:58:41 SA - Số lần đọc: 178
Ngày 16/01/2016 tại Hà Nội, Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật thứ nhất của năm 2016 với chủ đề “Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế Việt Nam áp dụng bắt đầu từ năm 2016”. Đây là chủ đề có nhiều điểm mới nên đã được đông đảo các Kế toán viên hành nghề và kế toán tại các doanh nghiệp đang hoạt động tại Hà Nội hưởng ứng.

Lớp cập nhật cũng đã được sự quan tâm từ các Lãnh đạo của VAA, PGS, TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA và Ông Phạm Công Tham – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VAA đã đến dự khai mạc và phát biểu với các học viên tham dự.
Thay mặt các học viên của lớp cập nhật và ban tổ chức cảm ơn Ths Điều Bá Được – Trưởng ban BHXH; Ths, BS Lê Văn Phúc - Phó trưởng ban thực hiện BHYT Việt Nam đã rất nhiệt tình truyền đạt và giải đáp vướng mắc cho các học viên.  
Mặc dù là ngày thứ 7 cuối tuần, nhưng vì nghề nghiệp các học viên đã rất chăm chú theo dõi bài trao đổi, say sưa đưa ra các câu hỏi đang bị vướng mắc hoặc sẽ vướng mắc trong tương lai và gương mặt của ai cũng đã rất phấn khởi vì đã giải quyết được những vướng mắc các chính sách BHXH, BHYT.
Trên cơ sở yêu cầu thực tế, cuối tháng 2/2016 (Dự tính khoảng 27/2/2016) sẽ tổ chức lớp cập nhật thứ 2 với chủ đề “Trao đổi về các vướng mắc chính sách thuế phục vụ Quyết toán thuế 2015 vag lập trình bày BCTC”