“BREAKING THE LIMIT - VƯỢT QUA GIỚI HẠN" sân chơi trí tuệ cho sinh viên ngành kinh tế - tài chính

Chương trình Chung kết cuộc thi “Breaking the Limit – Vượt qua giới hạn” mùa thứ 2 năm 2016 diễn ra vào tối ngày 7/10/2016 tại Hà Nội và ngày 10/10/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đại diện Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Anh quốc tại Việt Nam, đại diện Ban Lãnh đạo Deloitte Việt Nam và ICAEW, các giảng viên đến từ các trường đại học,
>>Xem chi tiết

ƯU ĐÃI LỚN: MISA tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho doanh nghiệp mới thành lập

Tiếp tục đồng hành các doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho các doanh nghiệp thành lập trong năm 2016.
>>Xem chi tiết

KẾ TOÁN VIÊN ĐÓNG VAI TRÒ THEN CHỐT TRONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trước những diễn biến gia tăng về vấn nạn môi trường đang rất được quan tâm tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales- ICAEW thực hiện chuỗi hội thảo chuyên môn gắn liền với đề tài mang tính toàn cầu này với tên gọi: “Kế toán trong phát triển bền vững” nhằm đưa ra những góc nhìn và gợi mở cho doanh nghiệp hướng đi đúng đắn khi hoạch định chiến lược phát triển dài hạn. Chuỗi hoạt động của ICAEW nhận được sự phối hợp và ủng hộ từ Bộ Tài chính Việt Nam, Cơ quan Thương mại và đầu tư Vương quốc Anh (UKTI) và các tổ chức uy tín khác.Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chuyên môn thường kỳ - International Thought Leadership Roadshow- của ICAEW tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu.
>>Xem chi tiết

PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA SME.NET CỦA MISA LÀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN DUY NHẤT ĐẠT “TOP 10 SAO KHUÊ” 2016

(MISA, 23/04/2016) - Vượt qua 3 vòng thẩm định, đánh giá khắt khe và 87 đề cử tham gia bình chọn, Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015 và Phần mềm kế toán dành cho Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2014 của Công ty Cổ phần MISA đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2016. Đặc biệt, MISA SME.NET 2015 trở thành phần mềm kế toán duy nhất đạt TOP 10. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra sáng nay tại Hà Nội.  
>>Xem chi tiết

Ưu đãi mùa Quyết toán khi mua phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015

Đồng hành cùng doanh nghiệp mới thành lập, Công ty Cổ phần MISA dành tặng ưu đãi 30% khi mua phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015.

>>Xem chi tiết

Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật thứ nhất của năm 2016

Ngày 16/01/2016 tại Hà Nội, Chi hội kế toán hành nghề Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật thứ nhất của năm 2016 với chủ đề “Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế Việt Nam áp dụng bắt đầu từ năm 2016”.
>>Xem chi tiết

Thông báo lớp cập nhật kiến thức đợt 1 năm 2016 tại Hà Nội

Thực hiện nhiệm vụ cập nhật kiến thức cho Kế toán viên hành nghề và các đối tượng quan tâm. Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức lớp cập nhật kiến thức đợt 1 năm 2016 tại Hà Nội với chủ đề: "Các chính sách về BHXH, BHYT có hiệu lực thi hành từ 01 tháng 1 năm 2016".

>>Xem chi tiết

Giới thiệu về Hội Kế toán Địa chất Việt Nam

Hội kế toán Địa chất Việt Nam (sau đây gọi tắt là Hội) được thành lập theo quyết định số 974/QĐ-BNV ngày 27/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Hội kế toán Địa chất Việt Nam hiện nay là tiền thân từ phân hội kế toán địa chất năm 2008. Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động. Hội hoạt động theo điều lệ được Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ pháp luật; Chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Tài chính và các Bộ, ngành khác liên quan đến lĩnh vực hoạt động của hội.
>>Xem chi tiết

Phân hội Kế toán Công Thương: Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ hội viên

Nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2015 và định hướng chương trình công tác năm 2016, ngày 13/11, Phân hội Kế toán Công Thương đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Phân hội kế toán Công Thương.

>>Xem chi tiết

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA VICA 9 THÁNG ĐẦU NĂM, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 3 THÁNG CUỐI NĂM 2015, CHUẨN BỊ TIẾN ĐẾN ĐẠI HỘI VICA LẦN THỨ II

Báo cáo hoạt động của VICA 9 tháng đầu năm. nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2015, chuẩn bị tiến đến Đại hội VICA lần thứ II

>>Xem chi tiết