Hội nghị Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc lần thứ thứ 50, tại Phú Quốc

Ngày 26/10/2018, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc đã tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ 50 tại Phú Quốc,...
>>Xem chi tiết

LƯỢC TRÍCH BÀI NÓI CHUYỆN CỦA ÔNG ĐINH LA THĂNG - UVBCT, BÍ THƯ THÀNH ỦY TP HỒ CHÍ MINH

Ngày 27/5/ 2016, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc đã tổ chức Kỳ sinh hoạt lần thứ 45 tại Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro, Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc,  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hơn 200 hội viên CLB là lãnh đạo các DN, đơn vị HCSN; Kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính kế toán, kiểm toán nội bộ từ khắp đất nước tham dự. 
>>Xem chi tiết

MỜI THAM DỰ SINH HOẠT CLBKTTTTQ LẦN THỨ 45 TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc trân trọng kính mời Ông (Bà) đến dự sinh hoạt CLB KTT toàn quốc lần thứ 45 với chủ đề: “Tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam và chính sách, chế độ mới về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán cần đặc biệt quan tâm năm 2016”
>>Xem chi tiết

HỘI NGHỊ CLB KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC KỲ 45 SẼ TỔ CHỨC TẠI VŨNG TÀU

Để chuẩn bị cho kỳ hội nghị CLB Kế toán trưởng toàn quốc lần thứ 45. Ban chủ nhiệm CLB Kế toán trưởng đã tổ chức họp vào chiều ngày 16/3/2016, dưới sự chủ trì của PGS.TS Đặng Thái Hùng.
>>Xem chi tiết

Mẫu đơn xin gia nhập Hội viên chính thức Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc

Mẫu đơn xin gia nhập Hội viên chính thức Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc.
Mau don CLB.doc

>>Xem chi tiết

MẪU ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC

MẪU ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI VIÊN CHÍNH THỨC CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC

>>Xem chi tiết

Tham dự Đại hội Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc Nhiệm kỳ 6

THAM DỰ ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG NHIỆM KỲ 6

Tổ chức tại:  Bảo Tàng Hồ Chí minh, 19 Ngọc Hà,Ba Đình, Hà Nội

Ngày: 08 tháng 05 năm 2015


>>Xem chi tiết

CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC MÔI TRƯỜNG PHẤN ĐẤU TRƯỞNG THÀNH CỦA NHỮNG NGƯỜI TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ NGHIỆP

Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (CLB) - tổ chức tiền thân và là hạt nhân của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, được thành lập năm 1989. Ngày 09/04/2010, Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2010-2014) của CLB đã được tổ chức tại Hà Nội.
>>Xem chi tiết

NHỚ VỀ CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC

Hồi còn làm KTT cơ sở ở công ty sản xuất than tại Quảng Ninh, tôi có  điều kiện tham gia CLB KTT toàn quốc  thường xuyên, bẵng mất gần chục năm chuyển sang làm công tác quản lý ở vài đơn vị trong ngành, những kỳ sinh hoạt bị gián đoạn. Cơ may được nối lại  khi năm 2010 tôi được điều về Tập đoàn TKV làm lại nghề kế toán quen thuộc của mình.
>>Xem chi tiết

Làm rõ vai trò của thông tin kế toán phục vụ công tác quản lý

Kế toán doanh nghiệp (DN) có vai trò rất quan trọng đối với việc cung cấp thông tin kế toán phục vụ công tác quản lý và điều hành DN, là cơ sở cho việc ra các quyết định kinh tế và điều hành của chủ DN cũng như đối với các đối tượng liên quan như các cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác làm ăn, các Nhà đầu tư,… Cùng với sự phát triển của đất nước và mục tiêu quản lý từng thời kỳ thì mức độ cần thông tin kế toán cùng thời kỳ cũng khác nhau, sự biểu hiện cũng khác nhau. Hệ thống Kế toán Việt Nam đã có những thành công rõ nét với đầy đủ cơ sở pháp lý từ Luật Kế toán, các Nghị định hướng dẫn Luật Kế toán, Hệ thống Chuẩn mực Kế toán và các thông tư hướng dẫn Chuẩn mực Kế toán; Chế độ Kế toán các loại hình DN. Vậy, làm thế nào để thông tin kế toán đáp ứng được yêu cầu là nội dung cơ bản của bài viết này.

>>Xem chi tiết
123