Hoạt động hội thành viên

Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V ( 2013 – 2017) Hội Kế toán TP.Hà Nội

Tiêu đề Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V ( 2013 – 2017) Hội Kế toán TP.Hà Nội Ngày đăng 2013-01-08
Tác giả Admin Lượt xem 282

Ngày 05/01/2013, tại hội trường Bộ Tư lệnh thủ đô, Hội Kế toán thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ V (2013-2017). 368 đại biểu đại diện cho 2.500 hội viên của Hội Kế toán thành phố Hà Nội đã về dự đại hội.  

 
 Ban chấp hành  nhiệm kỳ V (2013 – 2017)

Ông Nguyễn Huy Tưởng, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Ông Vũ Hoan, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật thành phố Hà Nội; Ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam; Ông Đặng Thái Hùng, Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính cùng nhiều khách quý khác đã đến dự.  


 
Ông Nguyễn Huy Tưởng – P.Chủ tịch UBND TP. Hà Nội – phát biểu tại ĐH

Đại hội đã nghe, thảo luận sôi nổi và nhất trí thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết công tác hội nhiệm kỳ IV (2007-2012) và phương hướng, kế hoạch hoạt động của Hội nhiệm kỳ V (2013-2017); thông qua bản Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) của Hội; bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ mới gồm 38 thành viên, trong đó Ban Thường vụ gồm 17 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 7 đồng chí.


Hội Kế toán thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1727/QĐ-UB ngày 22 tháng 8 năm 1994 và là tổ chức thành viên của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam. Trải qua quá trình gần 20 năm, Hội Kế toán Hà Nội đã duy trì tốt hoạt động,đặc biệt trong các lĩnh vực tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật kiến thức cho hội viên, trong công tác tư vấn nghề nghiệp về tài chính, kế toán, trong phát triển tổ chức và hội viên…Đến nay, Hội đã có 22 chi hội thành viên với hơn 2.500 hội viên ở các sở, ngành, doanh nghiệp, quận huyện trên địa bàn thành phố.  

 
 
Ảnh: toàn cảnh Đại hộĐứng trước thời cơ và thách thức mới, dưới sự lãnh đạo của UBND thành phố, sự quan tâm của các ban, ngành trong thành phố; sự giúp đỡ của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam…và đặc biệt là sự mong mỏi, tâm huyết và ý thức trách nhiệm cao với nghề nghiệp của đội ngũ những người làm công tác tài chính, kế toán, kiểm toán trong thành phố, chắc chắn Hội Kế toán thành phố Hà Nội sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ đã đề ra ./.

                                                             

                                                  Bài và ảnh: Đỗ Đình Lâm (VAA)

 

 

 


 

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *