Tin trong nước

Lễ triển khai chương trình học bổng “Thắp sáng Tương lai 2013”

Tiêu đề Lễ triển khai chương trình học bổng “Thắp sáng Tương lai 2013” Ngày đăng 2013-08-10
Tác giả Admin Lượt xem 420

Ngày 30/702013 tại Tp. HồChí Minh và ngày 31/7/2013 tại Hà Nội, Lễ triển khai chương trình học bổng “Thắp sáng Tương lai 2013” đã được tổ chức thành công với sự tham dự của đại diện các Hội nghề nghiệp (VAA,VACPA, VTCA), đại diện các Trường Đại học trên địa bàn hai thành phố, đại diện lãnh đạo Deloitte và ACCA Việt Nam, đại diện các cơ quan truyền thông và các em sinh viên.

 

Trên nền tảng thành công củachương trình học bổng năm 2012, chương trình năm nay sẽ tiếp tục triển khai giatăng về quy mô. Sự khác biệt căn bản của QuỹHọc bổng “Thắp sáng Tương lai chính làsự đầu tư phát triển ngành nghề, phát triển cộng đồng xã hội.

 Ngoài ra, các Sinh viên được traohọc bổng sẽ được kết nối trong một mạng lưới Lighting Up Your Future Scholarship Alumni”. Năm 2013, năm thứ 2 triển khai chương trình, Ban điềuhành Quỹ không chỉ gia tăng số lượng học bổng lên 60 suất, mà hơn hết sẽ giatăng số lượng thành viên kết nối để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm giữa cácthành viên, giữa ban điều hành Quỹ với các thành viên để động viên khích lệ cácem, trợ giúp các em trong công việc và cuộc sống dù các em đang đi học hay đang đi làm.


Một số hình ảnh của buỗi lễ 

 


Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *