Hoạt động hội thành viên

11 người Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA) của IMA

Tiêu đề 11 người Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA) của IMA Ngày đăng 2015-05-20
Tác giả Admin Lượt xem 606

Tối 18/05/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA) đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Smart Train tổ chức Lễ tuyên dương và trao chứng chỉ cho 11 học viên là người Việt Nam đầu tiên hoàn thành chương trình học và vượt qua kỳ thi CMA trong đợt thi tháng 9, 10/2014 và tháng 1, 2/2015 tại Việt Nam.

                                        


           (Ông Alain Bai, Giám đốc IMA Châu Á – TBD đứng giữa)


Tham dự buổi lễ có Ông Alan Bai – Giám đốc IMA Khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám đốc Trung tâm đào tạo Smart Train, Ông Mai Thanh Tòng, Uỷ viên BCH TW Hội Kế toán và Kiểm toán VN (VAA) – Phu trách đối ngoại của Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh (HAA), kiêm Phó chủ tịch Hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA), ông Trần Khánh Lâm – Phó Tổng thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), cùng Trưởng khoa các trường Đại học, các giảng viên, đại diện doanh nghiệp, đối tác của Smart Train và các học viên CMA.

Kết quả bước đầu này là một khích lệ rất lớn đối với người kế toán Việt Nam và cũng là niềm tự hào của mọi người, bởi lẽ việc thi và đậu chứng chỉ kế toán quản trị CMA để trở thành hội viên chính thức của IMA không phải là một công việc dễ dàng. Như chúng ta đều biết IMA là Hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1919 với gần 80,000 hội viên, được công nhận tại hơn 120 quốc gia trên thế giới.
Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) rất tự hào về 11 bạn trẻ này, những Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp hiện tại và tương lai của Việt Nam.

                                                                          Mai Thanh Tòng- VAA


Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *