Thông tin hoạt động - Ban Quản lý hành nghề kế toán

Chi hội kế toán hành nghề việt nam (VICA) đã tổ chức thành công 2 lớp cập nhật tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội

Tiêu đề Chi hội kế toán hành nghề việt nam (VICA) đã tổ chức thành công 2 lớp cập nhật tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội Ngày đăng 2021-05-05
Tác giả Admin Lượt xem 117

Ngày 23, 24/04/2021, Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA) đã tổ chức thành công 2 lớp cập nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội.


1) Tại TP Hồ Chí Minh, gồm 2 chủ đề:

– Chủ đề thứ nhất: “Một số nội dung mới về Luật Lao Động và Bảo hiểm xã hội”

– Chủ đề thứ hai: “Hướng dẫn lập hồ sơ xác định giá, kê khai giao dịch liên kết và Chi phí lãi vay trong doanh nghiệp có giao dịch liên kết”.

2) Tại Hà Nội: “Nghị định 132/2020/ NĐ – CP và Hướng dẫn thực hành lập: Hồ sơ xác định giá chuyển nhượng và kê khai giao dịch liên kết”.

Với các chủ đề thiết thực gắn với công việc hàng ngày của đội ngũ kế toán, đã tạo nên không khí lớp cập nhật sôi nổi và thu hút lượng người tham gia khá đông, không chỉ có các kế toán viên hành nghề cần có giờ cập nhật mà cả những kế toán viên đã đủ, thừa giờ vẫn tham gia. Lớp cập nhật còn thu hút cả đội ngũ giảng viên thuế, kế toán của các trường Đại học, kế toán các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại.

Mặc dù thời tiết chuyển mùa khó chịu, số lượng người tham gia khá đông, chỗ ngồi bị chật, nhưng vì trách nhiệm vì sự yêu thích nghề nghiệp các học viên đã rất chăm chú, say sưa với từng vấn đề giảng viên đưa ra và sẵn sàng thảo luận, trao đổi để giải quyết các vướng mắc trong công việc.

Thay mặt Ban Tổ chức lớp cập nhật  trân trọng cảm ơn các Học viên đã tin yêu, gắn bó với VICA. Xin hẹn gặp các Anh/Chị vào tháng 5 tới với chủ đề: “ Luật Lao động và bảo hiểm xã hội” tại Hà Nội. Rất mong tiếp tục được gặp và phục vụ các Anh/ Chị trong những lớp cập nhật tới.

Ban tổ chức lớp cập nhật không thể không trân trọng cảm ơn các giảng viên, đã giành thời gian riêng và nhiệt tình chia sẻ các hiểu biết của mình cho lớp cập nhật và truyền cảm hứng nghề nghiệp cho đội ngũ kế toán. Chính sự nhiệt tình và hiểu biết của các giảng viên là một trong những nhân tố quan trọng đưa đến sự thành công cho lớp cập nhật, cho VICA. Trân trọng cảm ơn và mong muốn, được các giảng viên tiếp tục cộng tác gắn bó với VICA trong chặng đường tới./.

  • Ths. Hà Thị Tường Vy – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VICA

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *