Hoạt động trung ương hội

Công ty cổ phần MISA nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013.

Tiêu đề Công ty cổ phần MISA nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013. Ngày đăng 2013-09-03
Tác giả Admin Lượt xem 364

Sáng ngày 02/9/2013, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Công ty cổ phần MISA đã vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2013. Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng đã đại diện công ty lên nhận giải trong một lễ trao giải trang trọng, quy mô được T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

Cùng dự lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướngNguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư Hà Thị Khiết; Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Hoàng Bình Quân;Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Vũ Trọng Kim; Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội Trương Thị Mai và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.Ư và địa phương cả nước.

Giải thưởng Sao vàng đất Việt là giải thưởngdành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.Đây là một giải thưởng vôcùng uy tín, đã được khẳng định trong suốt 10 năm qua và được bình xét khoa học, minh bạchnhất hiện nay. Ngay lần đầu tiên tham dự, trải qua các vòng thẩm định côngkhai, MISA đã trở thành doanh nghiệp phần mềm thuần túy duy nhất được giải Saovàng đất Việt 2013.

Trong suốt những năm qua, MISA đã luôn duy trì được tốc độtăng trưởng ổn định, bền vững. Với định hướng tập trung vào công nghiệp phần mềm,chủ đạo là hệ thống phần mềm quản trị dành cho doanh nghiệp, MISA hiện có mạnglưới hơn 100 ngàn khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Đây là con số đáng mơ ướccủa bất cứ doanh nghiệp phần mềm nào tại Việt Nam. MISA cũng đồng thời duy trìvà phát huy mạnh mẽ trách nhiệm xã hội của mình thông qua các chương trình hỗtrợ đào tạo cho các trường và doanh nghiệp cả nước.

MISA đã cùng 200 doanh nghiệp đại diện cho 29 nhóm ngành đạtgiải năm nay đã tạo ra trên 743.000 tỉ đồng doanh thu năm 2012, tổng tài sản đạt1.845.000 tỉ đồng, lợi nhuận sau thế đạt 71.000 tỉ đồng, nộp ngân sách 46.000 tỉđồng và tạo việc làm cho trên 466.000 người lao động.

Phát biểu tại lễ trao giải Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳngđịnh: “Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tạo môi trường và điều kiệnthuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh và bền vững; kịp thờiban hành, sửa đổi nhiều chủ trương, chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn, góp phầnđộng viên, khích lệ các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân giữ vững niềm tin,vượt qua mọi khó khăn, gian khó, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển bềnvững.

Giải thưởng Sao vàng đất Việt chính là sự ghi nhận xứng đángcho những thành quả và đóng góp của MISA.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *