Tin trong nước

CPA AUSTRALIA HỖ TRỢ CÔ NHI VIỆN BÙI CHU THÁNH AN

Tiêu đề CPA AUSTRALIA HỖ TRỢ CÔ NHI VIỆN BÙI CHU THÁNH AN Ngày đăng 2018-01-25
Tác giả Admin Lượt xem 212

Các hội viên và nhân viên CPA Australia đã đánh dấu năm mới bằng chuyến thăm Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An, vào ngày 13 tháng 01 năm 2018 vừa qua.Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 130 km tại huyện Xuân Trường, Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An là nơi sinh sống của hơn 100 trẻ em vô gia cư. Được thành lập từ hơn 160 năm trước, Cô nhi viện vẫn tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc cho các em nhỏ một cách tận tình.

Các em nhỏ tại Cô nhi viện được những người sơ tận tâm chăm sóc, họ đảm trách các công việc như cấy lúa, trồng hoa, nấu ăn, nuôi gia súc để có thể chăm lo cuộc sống và nuôi dạy các em. Các em được đi học văn hóa và học nghề để có cơ hội hòa nhập trong công đồng tốt hơn.
Trong chuyến thăm này, CPA Australia đã trao tặng những món quà là những nhu yếu phẩm hằng ngày với giá trị gần 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, các hội viên CPA Australia cũng đóng góp thêm để hỗ trợ hoạt động của Cô nhi viện.

Bà Trần Thiên Hương, Trưởng đại diện của CPA Australia tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi ghi nhận niềm đam mê, sự cam kết và sự cống hiến của cha, thầy và đội ngũ những người thiện nguyện đang tận tâm với các em tại Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An. Chúng tôi đánh giá cao những gì Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An đã đóng góp cho cộng đồng và chúng tôi trân trọng cơ hội được giúp đỡ các em. Chuyến thăm này không chỉ thể hiện ý thức trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội, mà còn thể hiện tình yêu thương và chia sẻ với những người cần sự sẻ chia”.


                         Bà Trần Thiên Hương – Trưởng đại diện của CPA Australia
                                    trao quà cho Cô nhi viện Thánh An Bùi

Chuyến thăm Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu với sự tham gia của gần 50 người, là các hội viên viên CPA Australia, những kế toán viên và chuyên gia tài chính làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nhân viên CPA Australia cùng với người thân, bạn bè và các sứ giả sinh viên. CPA Australia đã đánh dấu bước phát triển với 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chuyến thăm này thể hiện cam kết của chúng tôi về sự đóng góp cho cộng đồng địa phương nơi chúng tôi làm việc.

Giới thiệu về CPA Australia:
CPA Australia là một trong những tổ chức kế toán lớn nhất thế giới với hơn 160.000 hội viên làm việc tại 118 quốc gia và được hỗ trợ bởi 22 văn phòng trên toàn cầu. Tổ chức chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong những lĩnh vực giáo dục, vận động chính sách và phát triển chính sách công chủ yếu dành cho hội viên hiện đang nắm giữ các vai trò lãnh đạo ở các doanh nghiệp & tổ chức khác nhau. Đội ngũ nhân viên chúng tôi và các hội viên cùng nhau hợp tác và làm việc chặt chẽ với các công ty/tổ chức quốc tế và trong nước nhằm chia sẻ các quan điểm và mối quan tâm của ngành nghề với chính quyền các nước, các nhà lập pháp, các chuyên gia trong ngành, các nhà giáo dục và công chúng rộng rãi. Truy cập trang web của chúng tôi: www.cpaaustralia.com.au

Để biết thêm thông tin về sự kiện và CPA Australia, vui lòng liên hệ:

Bà Trần Thiên Hương
CPA Australia, Trưởng Đại diện tại Việt Nam
Điện thoại: (+84) 913581829
Email: huong.tran@cpaaustralia.com.au

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *