Ban tư vấn và kiểm soát nghề nghiệp kế toán kiểm toán

Cuộc họp Ban chấp hành VICA mở rộng phía Bắc tháng 8/2017, tại văn phòng VAA

Tiêu đề Cuộc họp Ban chấp hành VICA mở rộng phía Bắc tháng 8/2017, tại văn phòng VAA Ngày đăng 2017-09-18
Tác giả Admin Lượt xem 292

Theo tinh thần cuộc họp BCH VICA mở rộng phía Bắc tháng 8/2017 tại văn phòng VAA, sáng ngày 14/9/ 2017, các thành viên Ban chấp hành và Ban Kiểm tra của VICA phía Bắc, đã có buổi gặp mặt lần thứ nhất để trao đổi về chủ đề truyên truyền, đẩy mạnh hoạt động dịch vụ kế toán và Chi hội hành nghề kế toán Việt Nam. Cuộc họp ngoài việc tham gia của các TV BCH, Ban KT, còn mời thêm một (01) phóng viên Ban biên tập đài truyền hình cáp tham dự để góp ý về cách thức xây dựng kịch bản, chọn cách truyên truyền,….làm thế nào để xã hội hiểu hơn về lợi ích của dịch vụ kế toán mang lại cho DN, nhà đầu tư và góp phần tăng cường minh bạch thông tin cho nền kinh tế, hạn chế các DN thuê dịch vụ kế toán không có tính chuyên nghiệp.

Sau gần 2 giờ đồng hồ trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở và thân mật các thành viên đã đi đến thống nhất giao cho Bà Vũ Thị Ngà – Phó ban truyên truyền chuẩn bị nội dung cụ thể gửi xin ý kiến các thành viên chậm nhất vào ngày 25/9 sau đó hoàn chỉnh lại chuẩn bị cho cuộc họp sáng 05/10 tới.

Cuộc họp này cũng đã đưa ra sự phân công cho các ban trách nhiệm trả lời các câu hỏi trên các trang grup VICA. Điều hành chung là Ban TV, các ban khác mỗi ban chịu trách nhiệm một tuần do trưởng ban chịu trách nhiệm phân công các ACE trong ban.

Kinh phí cuộc họp do các thành viên tham gia họp đóng góp với tinh thần tự nguyện. Tuy nhiên, để các thành viên tích cực tham gia cũng đề ra quy chế phạt nội bộ đối với người đến muộn hoặc nghỉ không có lý do chính đáng.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *