Hoạt động trung ương hội

ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC NHIỆM KỲ VII (2020 – 2025) VÀ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Tiêu đề ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC NHIỆM KỲ VII (2020 – 2025) VÀ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP Ngày đăng 2020-11-16
Tác giả Admin Lượt xem 437
Được sự đồng ý của Bộ Tài chính và Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), ngày 13/11/2020, Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc, nhiệm kỳ VII (2020-2025) và Lễ Kỷ niệm 30 năm đã được tổ chức tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.
 
Tham dự Đại hội có hơn 150 đại biểu, thay mặt cho các hội viên CLBKTTTQ đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước, Trường Đại học, Trường Cao đẳng, Viện nghiên cứu trong cả nước và 30 khách mời.
 
Toàn cảnh tại Đại hội
 
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp:
💧 Về phía Đảng và Nhà nước có GS.TS Đoàn Xuân Tiên – Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước.
💧 Về phía Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có PGS.TS Phạm Quang Thao – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội.
💧 Đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước, Lãnh đạo các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế.
💧 Lãnh đạo, nguyên Lão thành của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam và CLBKTTTQ.
 
Đại hội đã vinh dự đón nhận lẵng hoa Chào mừng Đại hội của:
💎 Ông Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ Chính trị BCH Đảng Cộng sản Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCNVN.
💎 Ông Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị BCH Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Thành Ủy Hà Nội.
💎 Ông Trần Sỹ Thanh – UV BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.
 
Cùng nhiều lẵng hoa Chúc mừng của các cơ quan Nhà nước, các Tập đoàn, các Công ty, các Hội nghề nghiệp quốc tế và trong nước.
 
Đại hội vinh dự đón nhận Cờ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
 
   PGS. TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) phát biểu tại Đại hội.
 
Trước thềm Đại Hội, đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 30 năm, ngày thành lập Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (1989 – 2019).
 
1. Sau diễn văn Khai mạc Đại hội của Phó Chủ nhiệm CLB – TS. Vũ Đức Chính. Đại hội đã nghe và thảo luận: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ VI (2015-2020) và phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ VII (2020-2025), Báo cáo của Ban Kiểm tra, báo cáo kiểm điểm công tác của Ban Chủ nhiệm khóa VI.
 
     TS. Vũ Đức Chính – Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán phát biểu tại Đại hội
 
2. Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và Chào mừng Đại hội của Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước, đại diện các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế.
 
3. Tại Đại hội Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc vinh dự nhận Cờ tặng của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bằng khen của Bộ Tài chính, của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. 29 hội viên của Câu lạc bộ, những kế toán trưởng xuất sắc được Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tặng Giấy khen.
 
4. Đại hội đã bầu Ban Chủ nhiệm CLBKTTTQ nhiệm kỳ VII, gồm: 23 ủy viên; Bầu Ban Kiểm tra, gồm: 5 ủy viên.
 
23 thành viên trong Ban Chủ nhiệm mới, nhiệm kỳ 2020 – 2025
 
ĐẠI HỘI NHẤT TRÍ NGHỊ QUYẾT:
 
I. Thông qua các Báo cáo của Ban Chủ nhiệm trình ra Đại hội.
 
Đại hội nhất trí đánh giá những hoạt động và kết quả hoạt động và những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của CLBKTTTQ, trong hoạt động của Ban Chủ nhiệm và Ban Kiểm tra. Đại hội nêu quyết tâm nâng cao năng lực, giữ gìn phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao vai trò và vị trí của Kế toán trưởng, nâng cao chất lượng hoạt động của CLBKTTTQ trong nhiệm kỳ tới, nhằm góp phần tích cực và xứng đáng hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội và phát triển tổ chức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam.
 
Đại hội ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng tích cực của Ban Chủ nhiệm và Hội viên CLBKTTTQ trong nhiệm kỳ qua, biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của đội ngũ kế toán, kế toán trưởng những hội viên của CLBKTTTQ trong cả nước.
 
Đại hội ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã chỉ đạo, hướng dẫn và giúp đỡ hoạt động của CLB:
 
II. Về phương hướng và nhiệm vụ hoạt động của CLBKTTTQ trong nhiệm kỳ VII.
 
Đại hội nhất trí Mục tiêu hoạt động của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc trong nhiệm kỳ VII là: “HỘI TỤ – ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI” nâng cao chất lượng hoạt động xứng đáng là tổ chức tiền thân, nòng cột và là hạt nhân của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam. Tổ chức và động viên Hội viên, những kế toán trưởng trong cả nước trí tuệ, sáng tạo, bản lĩnh đảm bảo sự đầy đủ tin cậy của thông tin kinh tế tài chính, tuân thủ kỷ cương, luật pháp, đóng góp tích cực, có hiệu quả vào sự lành mạnh nền Tài chính quốc gia, cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước, phát triển kế toán, kiểm toán Việt Nam. Đại hội nhất trí những giải pháp cần triển khai để thực hiện nhiệm vụ đạt cho được mục tiêu hoạt động của nhiệm kỳ.
 
III. Công nhận kết quả của Đại hội bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc, nhiệm kỳ VII gồm 23 thành viên và Ban Kiểm tra gồm 5 thành viên.
 
Ban chủ nhiệm đã họp lần 1 và bầu Chủ nhiệm là Ông Trịnh Đức Vinh – Cục phó Cục quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán – Bộ Tài chính và 4 Phó Chủ nhiệm.
 
Đại hội kêu gọi tất cả hội viên CLB Hội tụ, đoàn kết, sáng tạo và bản lĩnh phấn đấu phát huy tốt vị trí, vai trò của Kế toán trưởng, góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế Việt Nam. Toàn thể Hội viên quyết tâm lập nhiều thành tích Chào mừng Đại hội Đảng lần thứ 13 và tập trung trí tuệ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng và Chiến lược, kế hoạch xây dựng phát triển đất nước đến năm 2030, tầm nhìn 2045.
Đại hội tin tưởng với những thành công đã đạt được và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn các nhiệm kỳ, CLB Kế toán trưởng nhất định sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đại hội đề ra, quyết tâm xây dựng CLBKTTTQ vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xây dựng đất nước Việt Nam.
 
       Đại biểu và Khách mời chụp ảnh Kỷ niệm tại Đại hội
 
Lệ Dung
Tạp chí Kế toán và Kiểm toán Việt Nam 
 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *