Hoạt động hội thành viên

Đại hội Chi hội Kế toán Cục Thuế TP Hà Nội

Tiêu đề Đại hội Chi hội Kế toán Cục Thuế TP Hà Nội Ngày đăng 2012-10-05
Tác giả Admin Lượt xem 170

Ngày 08/11/2007, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Chi hội Kế toán Cục Thuế TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội toàn thể nhiệm kỳ V (2007- 2010).

Tới dự đại hội, có ông Bùi Văn Mai – Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính, Phó Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam; ông Phạm Công Bình – Phó Giám đốc Sở Tài chính thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Kế toán thành phố Hà Nội; ông Phạm Văn Huyến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thuế và gần 600 hội viên thuộc 29 phân hội của Chi hội.

Chi hội Kế toán Cục Thuế Hà Nội được thành lập từ năm 1995, trải qua 12 năm với 4 nhiệm kỳ đại hội, Chi hội đã ngày càng trưởng thành và phát triển và hiện là Chi hội có chất lượng hoạt động và số lượng hội viên cao nhất của Hội Kế toán thành phố Hà Nội.   

Trong bài phát biểu của mình, ông Bùi Văn Mai thay mặt Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã khẳng định: Chi hội Kế toán Cục thuế Hà Nội đã có nhiều đống góp xứng đáng cho sự phát triển của Hội Kế toán Hà Nội nói riêng và Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam nói chung, đặc biệt trong công tác phát triển hội viên; tuyên truyền phổ biến chính sách và cập nhật kiến thức về kinh tế, tài chính, kế toán, thuế cho hội viên; góp phần quan trọng nâng cao uy tín nghề nghiệp kế toán và thuế của Cục Thuế Hà Nội. 

Đại hội đã bầu BCH Chi hội nhiệm kỳ V (2007-2010) gồm 11 đồng chí, với số phiếu tín nhiệm cao.

Cũng nhân dịp này, tập thể Chi hội Kế toán Cục Thuế Hà Nội đã được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam; 07 tập thể phân hội và  78 cá nhân  thuộc Chi hội đã được nhận Giấy khen của Hội Kế toán thàng phố Hà Nội .

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *