Hoạt động trung ương hội

GS.TS VƯƠNG ĐÌNH HUỆ – ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ GỬI THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018 TỚI HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM

Tiêu đề GS.TS VƯƠNG ĐÌNH HUỆ – ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ GỬI THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018 TỚI HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM Ngày đăng 2018-01-09
Tác giả Admin Lượt xem 219

Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, tôi xin gửi đến Hội và toàn thể Hội viên cùng những người làm nghề Kế toán, Kiểm toán trong cả nước lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
Năm 2017, vượt qua muôn vàn khó khăn và thách thức, đất nước tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Ngành Kế toán và Kiểm toán Việt nam đã cùng với toàn quân, toàn dân đóng góp tích cực vào những kết quả phát triển của đất nước. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng vào việc tạo lập và cung cấp những thông tin tin cậy, minh bạch cho các quyết định kinh tế – tài chính.

Bước sang năm mới 2018, tôi chúc các nhà kế toán, kiểm toán Việt Nam nêu cao ý chí, bản lĩnh nghề nghiệp, hội tụ, đoàn kết, trị tuệ và sáng tạo. Đưa nghề kế toán, kiểm toán Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới trong nền kinh tế thị trường mở cửa và hội nhập.

GS.TS Vương Đình Huệ
Uỷ viên Bộ Chính trị – Phó Thủ tướng Chính phủ
Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *