Hoạt động trung ương hội

Hiệp hội Kế toán Châu Á Thái Bình Dương (CAPA) đến thăm và làm việc với VAA

Tiêu đề Hiệp hội Kế toán Châu Á Thái Bình Dương (CAPA) đến thăm và làm việc với VAA Ngày đăng 2014-08-16
Tác giả Admin Lượt xem 197

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Nội, chiều ngày 13/8/2014, lãnh đạo Hiệp hội Kế toán Châu Á Thái Bình Dương (CAPA) đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Đoàn cán bộ CAPA do ông Sujeewa Mudalige, chủ tịchCAPA dẫn đầu, cùng với  ông Brian Blood, Giám đốc điều hành và bà Mei Leng, Giám đốc Phát triển khu vực.

Tiếp đoàn CAPA, phía VAA có Pgs.Ts Đặng Văn Thanh, Chủtịch; ông Vũ Hữu Nam, Phó Chủ tịch và các cán bộ văn phòng VAA.

Với mong muốn mở rộng phát triển và hợp tác; tăng cườnghỗ trợ cho các tổ chức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trong khu vực, CAPA đếnViệt Nam để phối hợp với VACPA (tổ chức thành viên của CAPA) tổ chức phiên họp của Ủy ban phát triển các tổchức nghề nghiệp. Nhân dịp này, CAPA đếnthăm và tìm hiểu thêm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với VAA.

Tại cuộc gặp, ông Brian đã chia sẻ rất nhiều thông tin vềCAPA và kinh nghiệm của CAPA trong quá trình hoạt động, phát triển của họ.

Pgs.Ts Đặng Văn Thanh cũng đã thông báo các thông tin về VAA và kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của VAA và bày tỏ mong muốn trong tương lai gần, CAPA sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật và hợp tác với VAA trongmột số hoạt động cập nhật kiến thức, đào tạo và phát triển hội viên.

Kết thúc buổi gặp gỡ, hai bên đều mong muốn sớm có hoạt động hợp tác cụ thể giữa VAA và CAPA.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *