Hoạt động hội

Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) Ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần MISA

Tiêu đề Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) Ký Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần MISA Ngày đăng 2022-08-15
Tác giả Admin Lượt xem 241

      Sáng ngày 12/08/2022, tại Văn phòng Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), VAA và MISA đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác, nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa VAA và MISA. Đồng thời, cùng nhau đưa ra nhiều hoạt động hợp tác thúc đẩy sự phát triển của nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam.


       Tới dự Buổi lễ, về phía VAA có PGS.TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA; GS.TS. Đoàn Xuân Tiên -Phó Chủ tịch VAA; ông Vũ Hữu Nam – Phó Chủ tịch VAA và một số thành viên Ban chấp hành Hiệp hội; về phía MISA có bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc MISA; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê – Quyền Viện trưởng, Viện Đổi mới Doanh nghiệp Mibi, MISA; bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Truyền thông MISA và một số thành viên khác của Công ty Cổ phần MISA.

      Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VAA và MISA diễn ra trong không khí trang trọng.

      PGS. TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch VAA khẳng định: “Phía VAA rất mong muốn quan hệ hợp tác giữa VAA và MISA sẽ ngày một phát triển. Hợp tác lớn nhất chính là việc hai bên cùng nhau tổ chức các hoạt động phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán trên nguyên tắc vì lợi ích chung đồng thời xác định quyền và nghĩa vụ của mỗi bên”.

      Bà Đinh Thị Thúy, Tổng Giám đốc MISA cũng chia sẻ: “MISA đã có quan hệ hợp tác chiến lược với Hiệp hội nhiều năm nay, đồng thời có cơ hội đồng hành cùng Hiệp hội trong rất nhiều chương trình. Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, hoạt động nghề kế toán – kiểm toán đã có nhiều thay đổi. Ở một tầm cao mới MISA rất mong muốn có sự hợp tác, đồng hành cùng Hiệp hội để đóng góp nhiều hơn nữa cho nghề kế toán, kiểm toán tại Việt Nam. MISA cam kết đồng hành cùng Hiệp hội để có thể tổ chức nhiều hoạt động hữu ích cho ngành nghề kế toán kiểm toán Việt Nam”.

     Năm 2022 là năm ghi dấu quan trọng của ngành nghề Kế toán – Kiểm toán nói chung và quan hệ hợp tác của VAA và MISA nói riêng, khi cả hai sẽ cùng phối hợp để tổ chức “Hội nghị thường niên” về Kế toán – Kiểm toán lần thứ nhất. Những hoạt động hợp tác mang tính chiến lược giữa MISA và VAA, sẽ mở ra những chặng đường mới đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nghề Kế toán – Kiểm toán, trong bối cảnh của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

  • Thiện Toàn

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *