Hoạt động trung ương hội

Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) ký Biên bản ghi nhớ

Tiêu đề Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) ký Biên bản ghi nhớ Ngày đăng 2014-10-30
Tác giả Admin Lượt xem 453

Ngày 28/10/2014, tại Hà Nội,đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam(VAA) và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Biên bản ghi nhớ này do ông Mark Billington, Giám đốcICAEW khu vực Đông Nam Á ký kết với PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), NguyênPhó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội. 

Thông qua việc ký kết này, ICAEW và VAA đã có cơ sở vững chắc cho những hoạt động hợp tác trong 3 năm tới. VAA vàICAEW sẽ nỗ lực hết sức để ngày càng thắt chặt quan hệ và nâng các hoạt độnghợp tác lên tầm cao mới, đóng góp cho sự phát triển của cả hai hội cũng như củanghề nghiệp kế toán và kiểm toán tại Việt Nam.

PGS. TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch VAA, cho biết:”Biên bản ghi nhớ này là một cơ hội tuyệt vời để VAA học hỏi các nghiệp vụchuyên môn và kinh nghiệm của ICAEW trong việc triển khai các chương trình pháttriển chuyên môn không ngừng và áp dụng tất cả những điều này vào Việt Nam,nhằm đảm bảo rằng các kỹ năng của kế toán viên Việt Nam phù hợp với toàn cầu vàđáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.”

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *