Hoạt động trung ương hội

Hội Kế toán và Kiểm toán VN họp mặt 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiêu đề Hội Kế toán và Kiểm toán VN họp mặt 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Ngày đăng 2012-11-22
Tác giả Admin Lượt xem 162

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2012, tại Văn phòng Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán VN (VAA) đã diễn ra buổi họp mặt nhân dịp 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự có đầy đủ Cán bộ Nhân viên cơ quan Trung ương Hội, trong đó có các đồng chí nguyênlà giảng viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; cácthày cô giáo hiện đang giảng dạy trong các trường; các cán bộ quản lý giáo dục của Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn khoa học kế toán thuộc VAA.

Đến dự vàchúc mừng các Thày Cô giáo còn có Ông Hà Ngọc Son, nguyên Chủ tịch Hội Kế toánvà Kiểm toán VN; đại diện Công ty cổ phần MISA…

Hiện cơ quanTW Hội có tổng số 8/15 đồng chí nguyên và hiện là các Thầy Cô giáo, trong đó có02 đồng chí đã được Chủ tịch nước phong danh hiệu Nhà giáo ưu tú, phần lớntrong số này là các chuyên gia cao cấp, chuyên viên cao cấp và đã từng giữnhững cương vị lãnh đạo quan trọng trong cơ quan Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp nàycác Thầy Cô đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong thời gian sống vàlàm việc dưới mái trường xưa, họ cùng tâm nguyện sẽ phát huy tốt truyền thốngvà vinh dự của Nhà giáo trên cương vị hoạt động hiện nay ở tổ chức nhề nghiệp.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *