Hoạt động trung ương hội

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM (VAA) LẦN THỨ 3, KHÓA VI

Tiêu đề HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM (VAA) LẦN THỨ 3, KHÓA VI Ngày đăng 2020-06-30
Tác giả Admin Lượt xem 238

Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) lần thứ 3, Khóa VI đã được tổ chức tại Hà Nội, ngày 19/6/2020. Tham dự Hội nghị có 22 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương (BCHTW), 2 người thay mặt 2 UV tham dự thảo luận và biểu quyết, 4  UV Ban Kiểm tra (BKT) và khách mời từ Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán – Bộ Tài chính.

PGS.TS. Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA đã chủ trì Hội nghị. Trong phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội đánh giá cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của toàn thể Hội viên trong 6 tháng đầu năm, đã thực hiện nghiêm chủ trương phòng chống dịch Covid 19 và giãn cách xã hội theo chỉ thị của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ, duy trì và đảm bảo hoạt động của Hội, của nghề nghiệp. Chủ tịch nêu rõ tầm quan trọng của Hội nghị, nội dung Hội nghị và yêu cầu các UVBCH nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ tập trung thảo luận và đề xuất các giải pháp, tự nguyện đảm nhận triển khai công việc cụ thể, đạt cho được mục tiêu: “ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP – PHÁT TRIỂN” và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị đã thảo luận và nghị quyết về chủ trương, biện pháp thúc đẩy, hỗ trợ hoạt động của Hội thành viên, chương trình đào tạo nghề nghiệp kế toán theo chứng chỉ, các biện pháp đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp trong nước và ngoài nước. Hội nghị đã nghe thông báo về kế hoạch tổ chức Đại hội của hai tổ chức thành viên: Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (CLBKTTTQ) và Chi hội Kế toán hành nghề (VICA). Bên cạnh đó, Hội nghị đã biểu quyết đồng ý chấp nhận đơn xin thôi làm UV BCH, Khóa VI và sẽ làm thủ tục giới thiệu, để bầu bổ sung các UV BCHTW./.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *