Hoạt động trung ương hội

Hội nghị BCH Trung ương Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam Khóa VI lần thứ 12

Tiêu đề Hội nghị BCH Trung ương Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam Khóa VI lần thứ 12 Ngày đăng 2024-04-24
Tác giả Admin Lượt xem 136
Sáng ngày 23/04/2024, tại Học viện Tài chính, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương khóa VI, lần thứ 12 họp nhằm chuẩn bị cho công tác Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội Khóa VII Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam

Thực hiện nghị quyết Hội nghị Thường vụ BCH lần thứ 8 ngày 29/03/2024, Hội nghị BCH Trung ương Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam Khóa VI lần thứ 12 đã họp sáng ngày 23/4/2024 tại Học viên Tài chính, Hà Nội. Tham dự Hội nghị có các Lãnh đạo Hiệp hội có Chủ tịch Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Vũ Hữu Nam, Phó Chủ tịch Đoàn Xuân Tiên và các UV BCH Trung ương, UV Ban kiểm tra và các Cán bộ Văn phòng Trung ương Hiệp hội. 

Trước khi Hội nghị diễn ra, Lãnh đạo Học viện Tài chính có GS.TS. Nguyễn Trọng Cơ và PGS.TS. Trương Thị Thủy đã chào xã giao và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo HVTC chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các Đại biểu tham dự Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã thông báo Nghị quyết Hội nghị thường vụ lần thứ 8 và thông báo về tình hình, kết quả chuẩn bị Đại hội theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị thường vụ BCHTW khóa VI lần thứ 8 số 72/NQTV8 ngày 29/3/2024 và Hội nghị BCHTW Khóa VI lần thứ 11 ngày 13/01/2024.

PGS.TS. Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì và điều hành

Tiếp đến, GS. TS. Đoàn Xuân Tiên trình bày về tình hình chuẩn bị văn kiên và công tác nhân sự. Bà Đinh Thị Thúy trình bày và đề xuất về các nội dung công tác khánh tiết, Bà Trần Thanh Nga báo cáo về công tác hậu cần, Bà Đàm Lệ Dung báo cáo về công tác truyền thông và thông tin. Các báo cáo đã báo cáo bổ sung kết quả công tác của các tiểu ban và đề xuất, xin ý kiến của Ban chấp hành. 

GS.TS. Đoàn Xuân Tiên, Phó Chủ tịch Hiệp hội 

Hội nghị dành thời gian thảo luận, thông tin bổ sung, đề xuất nhiều ý kiến, giải pháp và thống nhất Nghị quyết về công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội đại biểu Hiệp hội lần thứ VII của Hiệp hội là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức nghề nghiệp, là ngày hội của những người làm kế toán, kiểm toán Việt Nam nên cần được tổ chức trang trọng, chu đáo. Cần có sự chuẩn bị tích cực, cụ thể và sự tham gia của tất cả ủy viên BCH để lễ kỷ niệm và Đại hội thành công.

Ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Bộ phận thường trực và các tiểu ban chuẩn bị Đại hội, trong đó có sự tham gia chỉ đạo và điều hành trực tiếp của lãnh đạo, Ủy viên Thường vụ, UV BCH, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tích cực của các cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Hiệp hội đã hoàn thành nhiều công việc chuẩn bị Đại hội.

PV

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *