Hoạt động hội

Kỳ sinh hoạt lần thứ 6 năm 2021 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc: “Khung khái niệm cho báo cáo tài chính được lập lần đầu theo IFRS”  

Tiêu đề Kỳ sinh hoạt lần thứ 6 năm 2021 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc: “Khung khái niệm cho báo cáo tài chính được lập lần đầu theo IFRS”   Ngày đăng 2021-08-27
Tác giả Admin Lượt xem 324

Nhằm đưa ra khái niệm nền tảng cho việc lập báo cáo tài chính, thiết lập các thủ tục quy trình mà một đơn vị phải tuân theo khi áp dụng các chuẩn mực IFRS lần đầu tiên và chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị cho báo cáo tài chính được lập lần đầu theo IFRS, Sáng 26/8/2021, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) – đơn vị của Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức Kỳ sinh hoạt lần thứ 6 năm 2021, với chủ đề “Khung khái niệm cho báo cáo tài chính được lập lần đầu theo IFRS”.

Kỳ sinh hoạt được tổ chức với sự phối hợp của CPA Australia, sự bảo trợ của Bộ Tài chính và được đồng hành bởi Học viện Tài chính, PwC Việt Nam. Tham dự kỳ sinh hoạt có gần 700 đại biểu từ các đơn vị trong cả nước.

Ông Trịnh Đức Vinh – Chủ nhiệm VCCA, Phó Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán – Bộ Tài chính, Phó Chủ tịch VAA phát biểu khai mạc hội nghị. Buổi sinh hoạt đã nghe các bài trình bày của:

  • Ông Trịnh Đức Vinh trình bày về những nội dung cốt lõi của IFRS 01 – lần đầu lập báo cáo tài chính theo IFRS.
  • PGS.TS Mai Ngọc Anh – Trưởng Khoa Kế toán, Học viện Tài chính, Ủy viên Thường vụ VAA trình bày về khung khái niệm cho báo cáo tài chính.
  • Ông Trần Hồng Kiên – Phó Tổng Giám đốc PwC Việt Nam trình bày về kinh nghiệm chuẩn bị cho BCTC được lập lần đầu theo IFRS.

Hội nghị đã nhận được nhiều câu hỏi và hầu hết các câu hỏi được trả lời tại hội nghị. Đây là Hội nghị rất có ý nghĩa, mang lại lợi ích thiết thực cho hội viên hai bên và những người làm nghề kế toán.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

(Hình ảnh diễn giả)

(Các Diễn giả và Ban Tổ chức)

– Lệ Dung

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *