Hoạt động trung ương hội

Lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DN nhỏ và vừa

Tiêu đề Lớp bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DN nhỏ và vừa Ngày đăng 2012-10-05
Tác giả Admin Lượt xem 187

Triển khai thực hiện thông tư 05 LT-BKH-ĐT-BTC ngày 31/3/2011 của hai Bộ Kế hoạch Đầu tư và Bộ Tài chính về việc hướng dẫn trợ giúp đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng việc ngân sách nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho học viên, ngày 29/10/2011 tại Hà Nội Trung tâm nghiên cứu và tư vấn khoa học kế toán thuộc Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã khai giảng khoá học thứ nhất dành cho các chủ doanh nghiệp và cán bộ quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp.

Khoá học đã đón nhận ba mươi học viên. Chương trình nội dung đào tạo theo quy định Thông tư 05 và cập nhật một số chính sách mới liên quan đến chính sách ưu đãi về thuế: giãn thuế, giảm thuế ….với doanh nghiệp nhỏ và vừa trong năm 2011 và 2012, Thông tư 138/2011-TT-BTC ngày 4/10/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn sửa đỏi bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sau một tuần học tập được các giảng viên vừa có trình độ vừa có kinh nghiệm truyền đạt. Thông qua bài kiểm tra cuối khoá các học viên đã thu được kết quả học tập được đánh giá là tốt.

Trong tháng 11-12/2011 Trung tâm tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Quận Đống Đa và Thanh Xuân, Hà Nội. Trung tâm rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các Chủ Doanh nghiệp. Đây là chương trình đào tạo duy nhất có sự trợ giúp kinh phí từ Ngân sách Nhà nước.

Địa chỉ Email đăng ký học tập: ttnghiencuutuvankhkt@gmail.com

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *