Hoạt động hội thành viên

MISA giành cú đúp Sao Khuê năm 2013

Tiêu đề MISA giành cú đúp Sao Khuê năm 2013 Ngày đăng 2013-04-25
Tác giả Admin Lượt xem 313

 

Phần mềm Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN và Phần mềm Quản lý tài sản QLTS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã đạt Danh hiệu Sao Khuê 2013 và cùng được xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao.

Sao Khuê là danh hiệu do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam xét bình chọn và trao tặng hàng năm. Cả hai sản phẩm tham gia xét giải của MISA là Phần mềm Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN và phần mềm Quản lý tài sản QLTS.VN đều đạt giải và được xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao. Lễ trao giải đã diễn ra tối ngày 21/4/2013.

Điều đặc biệt là cả 2 sản phẩm của MISA đều là phần mềm dịch vụ, phát triển theo xu hướng Điện toán đám mây. Với danh hiệu Sao Khuê 2013 lần này đã khẳng định thêm xu hướng phần mềm dịch vụ đang ngày càng phổ biến và sự tiên phong của MISA trong xu hướng này đã được ghi nhận thành quả.

AMIS – All in one Management Information System – là giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, được tích hợp từ nhiều hệ thống quản trị khác nhau như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều công tác quản trị khác trong doanh nghiệp như: Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng… cũng như hỗ trợ công tác của bộ phận hành chính. Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các hệ thống trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. AMIS.VN phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc mọi loại hình, lĩnh vực. (Chi tiết sản phẩm mời xem tại đây)

Phần mềm Quản lý tài sản (QLTS.VN) là công cụ giúp các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của nhà nước. Đối với các đơn vị chủ quản khi sử dụng QLTS.VN sẽ tổng hợp thống kê được số liệu tài sản công của các đơn vị trực thuộc trong ngành hoặc địa phương từ quận/huyện, tỉnh/thành đến phạm vi toàn quốc. (Chi tiết sản phẩm mời xem tại đây)

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA cho hay: “Tôi tin tưởng sản phẩm phần mềm của Việt Nam tốt hơn các sản phẩm phần mềm nước ngoài tại Việt Nam. Và, điều này đặc biệt đúng với MISA khi các sản phẩm phần mềm của MISA luôn bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, làm tốt công tác triển khai và hỗ trợ khách hàng nên số lượng khách hàng của MISA càng ngày càng đông, đông một cách kinh ngạc. Tôi đánh giá rất cao việc MISA sớm chuyển dịch theo xu hướng làm Phần Mềm Như Một Dịch Vụ, giúp doanh nghiệp chỉ với chi phí rất phù hợp có được dịch vụ hết sức thuận lợi. Chúc MISA có những bước phát triển ngoại mục hơn nữa trong tương lai”.

Trong giai đoạn khủng hoảng, các doanh nghiệp, đơn vị đều phải cắt giảm chi phí thì việc triển khai phần mềm dịch vụ sẽ giải quyết được mối lo về chi phí mà lại tăng hiệu quả công việc. Doanh nghiệp không cần cài đặt, không cần trang bị hệ thống máy chủ hay nhân sự quản trị mà có thể sử dụng ngay phần mềm chỉ qua vài thao tác đăng ký. Phần mềm đều chạy hoàn toàn trên nền tảng Web nên dữ liệu được quản lý tập trung và người dùng có thể truy cập sử dụng bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, thông qua mọi thiết bị chỉ cần có Internet.

Ông Vũ Gia Sang – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp Kinh Bắc, Bắc Ninh là khách hàng đang sử dụng phần mềm Hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA cho rằng: “Sản phẩm AMIS.VN của MISA đã không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp người dùng  làm việc mọi lúc mọi nơi mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Với một công ty chuyên phục vụ về dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý doanh nghiệp như Kinh Bắc, điều này là cực kỳ quan trọng”.

Thông tin chi tiết xem

tại đây

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *