Tin trong nước

MỜI VIẾT BÀI ĐĂNG KỶ YẾU HỘI THẢO QUỐC TẾ

Tiêu đề MỜI VIẾT BÀI ĐĂNG KỶ YẾU HỘI THẢO QUỐC TẾ Ngày đăng 2018-07-12
Tác giả Admin Lượt xem 521

Ngày 21/8/2018, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam hợp tác cùng Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ (IIA) và SMART TRAIN tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Cách thức vận hành hệ thống kiểm toán nội bộ hiệu quả – Kinh nghiệm thế giới và áp dụng tại Việt Nam” do Ông Richard F. Chambers – Chủ tịch và Giám đốc điều hành IIA làm diễn giả.

Đây là hội thảo có đẳng cấp quốc tế, là kênh đối thoại và trao đổi trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học đến từ các Trường đại học, các Tập đoàn, Tổng công ty, các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, Hội thảo sẽ xuất bản cuốn kỷ yếu khoa học có chỉ số quốc tế để ghi nhận, trao đổi, đánh giá và đưa ra những kiến nghị về Kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ.

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên, các nhà quản lý và những tổ chức/cá nhân quan tâm viết bài cho Hội thảo. Chủ đề bài viết tập trung vào lĩnh vực: Kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ. Bài viết có thể được trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Mọi thông tin xin liên hệ: bà Đàm Thị Lệ Dung, email: tapchi.vaa@gmail.com, ĐT: 0985.961.828 trước ngày 5/8/2018.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *