Tin quốc tế

Ngài Alex Malley – Chủ tịch CPA Australia và Ông Geoff Rankim Tổng Giám đốc điều hành CPA Australia đã có cuộc gặp thân mật với lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA)

Tiêu đề Ngài Alex Malley – Chủ tịch CPA Australia và Ông Geoff Rankim Tổng Giám đốc điều hành CPA Australia đã có cuộc gặp thân mật với lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) Ngày đăng 2012-10-05
Tác giả Admin Lượt xem 224

Nhân dịp khai trương Văn phòng đại diện CPAA tại Hà Nội, phái đoàn cấp cao của CPA A do ông Alex Malley, Chủ tịch và ông Geoff Rankin, Tổng giám đốc, dẫn đầu đã đến thăm Hà Nội và đã có cuộc gặp thân mật với lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Tiếp phái đoàn của CPA A có ông Hà Ngọc Son, Chủ tịch; ông Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch và ông Đỗ Đình Lâm, Q. chánh Văn phòng.

Lãnh đạo 2 bên đã tỏ ý hài lòng về việc hợp tác có hiệu quả giữa 2 Hội trong thời gian qua. Tại Việt Nam, CPA A đã xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam từ nhiều năm nay, đặc biệt trong việc giúp tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho hội viên của VAA tại Australia.

Ngài Chủ tịch CPA A, ông Alex Malley đã bày tỏ sự vui mừng và khẳng định việc CPA A mở văn phòng đại diện tại Hà Nội là một bước quan trọng  nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Việt Nam, trong đó có VAA . Đồng thời, ông Alex Malley cũng ghi nhận và nhiệt tình ủng hộ các ý kiến mà VAA đề xuất trong việc hỗ trợ VAA tổ chức các lớp học tập ngắn hạn tại Australia cho hội viên, tổ chức các chương trình hội thảo chuyên môn,….

Ông Hà Ngọc Son đã thay mặt VAA cảm ơn sự giúp đỡ của CPA A trong thời gian qua và hy vọng quan hệ giữa VAA với CPA A sẽ ngày càng tốt đẹp hơn; ông hứa VAA sẽ tạo mọi điều kiện có thể để Văn phòng đại diện của CPAA tại Việt Nam nhanh chóng hoạt động có hiệu quả và trở thành cầu nối hữu ích nhằm gắn bó hơn sự hợp tác giũa 2 Hội.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *