Tin trong nước

Petrolimex tổ chức hội nghị thương nhân nhận quyền lần thứ nhất năm 2024

Tiêu đề Petrolimex tổ chức hội nghị thương nhân nhận quyền lần thứ nhất năm 2024 Ngày đăng 2024-06-27
Tác giả Admin Lượt xem 71

Ngày 22.6.2024, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn  – mã chứng khoán: PLX) tổ chức Hội nghị khách hàng thương nhân nhận quyền lần thứ nhất trong năm 2024. Hội nghị với chủ đề “Cùng nhau tiến xa hơn” có sự hiện diện của 500 khách hàng thương nhân nhận quyền đã đồng hành cùng Tập đoàn trong nhiều năm qua.

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh phát biểu tri ân khách hàng thương nhân nhận quyền
Ban lãnh đạo Petrolimex bày tỏ sự tri ân tới khách hàng

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh chủ trì hội nghị cùng Phó Bí thư Đảng ủy – Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Đào Nam Hải và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Phát biểu tại sự kiện quan trọng trong năm 2024, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh cho biết, nhượng quyền thương mại không chỉ là một hình thức kinh doanh mà còn là một biểu tượng của sự hợp tác, là cánh tay nối dài và là sự liên kết của thương nhân đầu mối tới khách hàng. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu còn nhiều bất ổn, các biến động địa chính trị, xung đột Nga – Ukraine, bất ổn ở Trung Đông, Biển Đỏ,… vẫn còn diễn biến phức tạp, kéo theo thị trường xăng dầu tiếp tục biến động khó lường, nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô, nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. 

Đối với Petrolimex, hệ thống thương nhân nhận quyền là nhân tố quan trọng làm gia tăng tính minh bạch của thị trường, giúp Petrolimex duy trì và phát triển mạng lưới phân phối xăng dầu, góp phần đảm bảo an toàn, an ninh năng lượng, bình ổn nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và chung sức hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó. 

Trên tinh thần “Hài hòa lợi ích – Đồng hành phát triển”, Petrolimex hiểu rằng sự lớn mạnh của hệ thống thương nhân nhận quyền là một động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển chung của Tập đoàn. Chính vì vậy, trên cơ sở khảo sát, tìm hiểu những khó khăn trong quá trình vận hành, quản lý, quản trị cửa hàng xăng dầu của thương nhân nhận quyền, Petrolimex đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ toàn diện, trong đó phải kể tới:

– Triển khai hệ thống đặt hàng trực tuyến (SMO) từ khách hàng tới các cửa hàng xăng dầu, nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đặt hàng;

– Triển khai nhóm giải pháp hỗ trợ thương nhân nhận quyền phát hành hóa đơn điện tử theo từng lần bán hàng: Hỗ trợ cột bơm, hỗ trợ phần mềm kết nối, hỗ trợ đàm phán với các nhà cung cấp hóa đơn với chi phí phù hợp hơn; hỗ trợ phần mềm tạm thời để phát hành hóa đơn điện tử cho những khách hàng chưa đáp ứng hạ tầng để kịp thời gian theo quy định của cơ quan thuế;

– Từ tháng 6/2024, hỗ trợ thương nhân nhận quyền đào tạo nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, nghiệp vụ văn minh thương mại cho công nhân bán hàng;

– Triển khai các gói hỗ trợ phần mềm quản lý CHXD, đưa địa chỉ của khách hàng thương nhân nhận quyền lên Website Petrolimex.

Toàn cảnh hội nghị

Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng thương nhân nhận quyền đã luôn đồng hành, vượt qua mọi khó khăn thách thức cùng Petrolimex trong những năm qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng là động lực to lớn giúp Petrolimex vững bước trên con đường đầy thử thách, để đưa những sản phẩm chất lượng, xanh, sạch nhất đến với thị trường. Hơn thế nữa, Hội nghị thương nhân nhận quyền Petrolimex năm 2024 còn tôn vinh tinh thần hợp tác gắn kết và điểm thêm dấu son vào hành trình gần 70 năm phát triển của Tập đoàn.

Chiến lược phát triển của Petrolimex trong thời gian tới là chuyển đổi số toàn diện và chuyển dịch xanh. Trên chặng đường phía trước, Petrolimex cam kết sẽ đồng hành, chia sẻ lợi ích và phát triển cùng quý khách hàng, vun đắp mối quan hệ đối tác để cùng nhau tiến xa hơn trên con đường phát triển bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *