Hoạt động hội thành viên

Phần mềm MISA Mimoa.NET đồng hành cùng “Hội thi Kế toán giỏi 2014”

Tiêu đề Phần mềm MISA Mimoa.NET đồng hành cùng “Hội thi Kế toán giỏi 2014” Ngày đăng 2014-08-12
Tác giả Admin Lượt xem 393

Ngày 05/8/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức “Hội thi Kế toán giỏi 2014”cho viên chức kế toán thuộc các đơn vị trực thuộc Sở. Đây là lần đầu tiên hội thi được tổ chức gồm 2 phần: thi viết và thực hành trên phần mềm kế toán HCSNMISA Mimosa.NET.

Tham dự lễ khai mạc hội thi có ông Nguyễn Hữu Độ – Giám đốc, ông Nguyễn Viết Cẩn – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở GD&ĐT Hà Nội, ÔngPhạm Công Bình – Phó Giám đốc STC Hà Nội, Chủ tịch Hội kế toán TP Hà Nội. Hội thi được tổ chức nhằm nâng caotrình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ viên chức kế toán các đơn vị trực thuộc,tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và biểu dương khen thưởngkế toán có tâm huyết và năng lực.
Với sự tham gia của hơn 30 kế toán đến từ 21 đơn vị trực thuộc Sở, Hội thi lần này là những người đang sử dụng tốt phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa.NET. Do vậy,việc Hội thi quyết định lựa chọn phần mềm này là căn cứ đánh giá tay nghề kế toán được các đơn vị tham gia dự thi rất ủng hộ. Chị Trương Thị Tuyết Nga – Kế toán, trường THPT Trung Văn cho biết: “Tôi đã dùng phần mềm MISA Mimosa.NET được5 năm và tôi thấy phần mềm giúp ích rất nhiều cho công việc hằng ngày của mình như đỡ tốn thời gian hơn do các nghiệp vụ ví dụ như tính lương không phải mất nhiều thao tác”.

Ông Nguyễn Viết Cẩn – Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh về ý nghĩa của hội thi Phần mềm MISA Mimosa.NET  đã được triển khai rộng rãi tại các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội và gần đây chúng tôi còn triển khai phần mềm quản lý tài sản của MISA. Các phần mềm này đã đi vào thực tế tại các nhà trường giúp cho kế toán và thủ trưởng đơn vị quản lý tốt về công tác tài chính và quản lý tài sản. Để phát huy giá trị của phần mềm này, chúng tôi đã lựa chọn sử dụng để thi nghiệp vụ chuyên môn cho phần thực hành. Từ việc sử dụng phần mềm trong hội thi, chắc chắn rằng thí sinh của chúng tôi sẽ phát huy việc áp dụng phần mềm trong công việc hằng ngày”.

Không chỉ góp mặt cho thành công của Hội thi ”Kế toán giỏi 2014”, MISA cũng là doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ ngành giáo dục trong việc tài trợ các phần mềm, xây dựng giáo trình các môn học thực hành trên máy tính như kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán doanh nghiệp, kế toán xã/phường, quản trị doanh nghiệp cho hơn 500 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở đào tạo kế toán trên toàn quốc.

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *