Hoạt động trung ương hội

THIỆP CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Tiêu đề THIỆP CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019 Ngày đăng 2019-03-08
Tác giả Admin Lượt xem 311

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ đã và đang hoạt động trong lĩnh vực: Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

Trong nhiều năm qua, với tính chất nghề nghiệp của những chị em đang hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán nói chung và những chị em đang công tác trong Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam nói riêng. Một công việc đòi hỏi, sự đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ, cùng với những áp lực, khó khăn, vất vả. Nhưng các chị em Hội viên, Kế toán viên, Kiểm toán viên, nhân viên vẫn luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, thực hiện thật tốt vai trò của một người phụ nữ. Không những chu toàn công việc trong gia đình mà còn dành nhiều tâm huyết, trí lực và sự hy sinh hơn ai hết, để trở thành người phụ nữ thành công trong xã hội hiện đại ngày nay “GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ”.

Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn của các chị em, đã đem lại sự phát triển cho Ngành: Tài chính – Kế toán – Kiểm toán và sự đồng hành nhiệt tình trong các hoạt động của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *