Tin trong nước

Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên​

Tiêu đề Thời báo Tài chính Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên​ Ngày đăng 2013-09-04
Tác giả Admin Lượt xem 221

  

Cách đây 20 năm, ngày 2/9/1993, Thời báo Tài chính Việt Nam đã xuất bản và ra mắt bạn đọc số báo đầu tiên với 1 số báo/tuần, 16 trang. Đến tháng 9/1998, Thời báo Tài chính Việt Nam tăng kỳ xuất bản lên 2 số báo/tuần. Từ tháng 7/1999 đến nay, Thời báo Tài chính Việt Nam xuất bản 3 số báo/tuần – phát hành vào thứ hai, tư, sáu hàng tuần trên toàn quốc.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Thời báo Tài chính Việt Nam đã xây dựng vàmở rộng vùng phát hành rộng khắp toàn quốc, thông qua hệ thống các ngành dọccủa Bộ Tài chính và đông đảo bạn đọc trên toàn quốc. Qua thực tiễn hoạt động,cùng với việc bám sát các vấn đề trọng tâm hoạt động của ngành Tài chính, bámsát hơi thở của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… của đất nước,Thời báo Tài chính Việt Nam đã luôn phấn đấu, nỗ lực cung cấp cho bạn đọc nhữngthông tin nhanh chóng, chính xác về tình hình hoạt động của đời sống tài chính- kinh tế trong nước và quốc tế; cập nhật các chế độ, chính sách mới liên quanđến lĩnh vực tài chính – kinh tế…

Thời báo Tài chính Việt Nam đã từng bước khẳng định và trở thành mộtdiễn đàn trao đổi nhiều chiều, phục vụ nhu cầu thông tin – trao đổi của mọithành phần trong xã hội, trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của những ngườihoạt động nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – kinh tế, của các doanh nhân,doanh nghiệp các nhà nghiên cứu…

Cũng trong sáng hôm nay, Thời báo Tài chính Việt Nam chính thức ra mắtThời báo Tài chính Việt Nam điện tử tại địa chỉ: http://thoibaotaichinhvietnam.vn,sau gần 1 năm xây dựng. Sự kiện này được coi là một dấu ấn quan trọng của Thờibáo Tài chính Việt Nam ở tuổi 20, đồng thời thể hiện bước trưởng thành mới, đưaThời báo Tài chính Việt Nam hòa nhập với xu thế phát triển của báo chí hiện đại.

Thời báo Tài chính Việt Nam điện tử có 9 chuyên mục chính gồm: Thời sự -Chính trị; Nhịp sống tài chính; Thuế với cuộc sống; Chứng khoán; Tiền tệ – Bảohiểm; Kinh doanh; Nhịp cầu tiêu dùng; Tài chính quốc tế; Hỏi đáp chính sách tàichính.

(KT)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *