Hoạt động trung ương hội

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG

Tiêu đề THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG Ngày đăng 2019-04-26
Tác giả Admin Lượt xem 435

Kính gửi: Lãnh đạo, kế toán các Doanh nghiệp

– Căn cứ Khoản 3, Điều 54, Luật Kế toán số 88/2015/QH13, ban hành ngày 20/11/2015 của Quốc hội về tiêu chuẩn bổ nhiệm kế toán trưởng: “Người làm kế toán trưởng phải có chứng chỉ qua lớp bồi dưỡng kế toán trưởng”;

– Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam là một trong các đơn vị được Bộ tài chính giao cho nhiệm vụ, đào tạo, bồi dưỡng,cấp chứng chỉ kế toán trưởng.

– Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam phối kết hợp với Viện nghiên cứu khoa học Kinh Tế Tài Chính – Trung tâm giáo dục và đào tạo CK trân trọng kính mời các đơn vị cử cán bộ kế toán hoặc cá nhân có nhu cầu đăng ký tham dự khoá đào tạo kế toán trưởng do Hội tổ chức.

1. Đối tượng: Những người đang làm kế toán, phụ trách kế toán Doanh nghiệp

2. Thời gian đào tạo mỗi khóa học: Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính. Học liên tục (nghỉ ngày chủ nhật) hoặc học thứ bẩy chủ nhật và các buổi tối.

3. Tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ ; Kết thúc khóa học học viên được Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp chứng chỉ theo mã số 012 (mẫu chứng chỉ do Bộ Tài chính ban hành).
– Những người tham dự bồi dưỡng kế toán trưởng phải có đủ tiêu chuẩn về thời gian và trình độ chuyên môn nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;
– Học viên phải trải qua hai lần làm bài kiểm tra (giữa và cuối khóa). Nếu đạt yêu cầu (từ 5/10 điểm) trở lên sẽ được cấp chứng chỉ. Học viên được thi lại một lần bài thi hết học phần không đạt yêu cầu vào cuối khóa học.
– Ghi chú: Những trường hợp học viên chưa đủ các tiêu chuẩn dự học đã nêu trên nhưng vẫn có nhu cầu được bổ sung kiến thức Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam vẫn chấp nhận cho dự học cuối khóa chỉ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng.

4. Kinh phí khóa học: 2.500.000 đồng /người /khóa.

5. Thời gian học: Dự kiến bắt đầu từ ngày 11/05/2019

6. Địa điểm đăng ký: Tầng 15, tháp B, toà nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Viện nghiên cứu khoa học Kinh tế – Tài Chính
– Trung tâm giáo dục và đào tạo CK, Email: giaoducdaotaock@gmail.com
– Liên hệ: Nguyễn Thị Kim Liên ĐT0973716848,Email: kimlien1305@gmail.com
Hotline:024.66555085;TrầnThị Thanh Nga ĐT 0913226409; Email: thanhnga.vaa@gmail.com;
ttnghiencuutuvankhkt@gmail.com.

7. Địa điểm học: Tại Tầng 15, tháp B, toà nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khoá học sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *