Hoạt động trung ương hội

TW Hội tổ chức cập nhật kiến thức cho người hành nghề kế toán

Tiêu đề TW Hội tổ chức cập nhật kiến thức cho người hành nghề kế toán Ngày đăng 2012-10-23
Tác giả Admin Lượt xem 147

Thực hiện chương trình cập nhật kiến thức năm 2008 của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, từ ngày 28 đến 30 tháng 10 năm 2008 Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức về tài chính, kế toán, kiểm toán cho những người hành nghề kế toán, tại Hội trường tầng 5 cơ quan Kiểm toán Nhà nước khu vực I -Hà Nội.

Lớp học đã được các PGS,TS, Ths và giảng viên có uy tín trình bày các chuyên đề: Luật doanh nghiệp,Luật đầu tư, Luật quản lý thuế, Luật kế toán, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp(sửa đổi), Luật thuế giá trị gia tăng (sửa đổi), Hệ thống chuẩn mực kếtoán Việt Nam.

Các chuyên đề đều đượckết hợp giữa việc thuyết trình của giảng viên với việc trao đổi, thảo luận giữagiảng viên với các học viên.

Kết thúc lớp học 28 anhchị em đã được Trung ương Hội cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cậpnhật kiến thức trong năm 2008, với thời lượng 30 giờ.

Trong phần nhận xét về kếtquả lớp học: các học viên đã đánh giá cao chất lượng nội dung, chương trình,phương pháp giảng của các giảng viên và đề nghị Hội tổ chức thường xuyên hơncác lớp cập nhật kiến thức cho các cá nhân hành nghề kế toán cũng như cho cánbộ làm công tác kế toán kiểm toán nói chung.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *