Tin trong nước

VACPA Tổ chức thành công Giải “VACPA Golf Open 2020” Chào mừng Năm mới

Tiêu đề VACPA Tổ chức thành công Giải “VACPA Golf Open 2020” Chào mừng Năm mới Ngày đăng 2020-01-16
Tác giả Admin Lượt xem 1688

Ngày 5/1/2020 tại Sân Golf Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã tổ chức thành công Giải “VACPA Golf Open 2020” với sự tham gia của hơn 30 gôn thủ là các Hội viên VACPA từ công ty kiểm toán và hơn 10 khách mời từ Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) và Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Cùng ngày, tiệc tối và trao giải Golf được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự hiện diện của Ông Trần Văn Tá – Chủ tịch danh dự VACPA, Ông Lê Công Điền – Vụ trưởng Vụ Giám sát Công ty Đại chúng, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ông Nguyễn Đình Cư – Tổng Thư ký Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, Ông Nguyễn Chí Trang – Ủy viên Ban Thường vụ VAA, Bà Đặng Thị Mai Trang – Trưởng Đại diện, Viện Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) và Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Giám đốc Khu vực Mekong, Hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cùng một số đại diện các công ty khác.

Các gôn thủ tham dự giải VACPA Golf Open 2020 đã tham gia để tranh 2 bộ Cúp Nhất – Nhì – Ba của 2 bảng A và B, theo thể thức Handicap ngày (System 36), đồng thời đã có 06 Cúp Kỹ thuật bao gồm 04 Cúp “Cú đánh gần cờ nhất” (Nearest to the PIN), 01 Cúp “Cú phát bóng xa nhất” (Longest Drive) và 01 Cúp “Cú phát bóng gần vạch nhất” (Nearest to the Line) được trao cho các gôn thủ.

Danh sách các gôn thủ đã xuất sắc và đạt giải Nhất, Nhì, Ba của 2 bảng A, B như sau:

Bảng A:

  1. Giải Nhất: Ông Trần Thanh Tú – Phó TGĐ, Công ty TNHH Dai-ichi Life Việt Nam, đã từng làm việc tại công ty TNHH KPMG.
  2. Giải Nhì: Ông Nguyễn Hải Hà – Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hà, đã từng làm việc tại công ty TNHH KPMG.
  3. Giải Ba: Ông Trịnh Thanh Hưng – Phó TGĐ, Công ty Kiểm toán quốc tế I

Bảng B:

  1. Giải Nhất: Ông Nguyễn Chí Trang – Ủy viên Ban Thường vụ VAA.
  2. Giải Nhì: Ông Võ Quốc Khánh – Phó TGĐ, Công ty Ernst & Young Việt Nam.
  3. Giải Ba: Ông Trần Bá Quảng – Phó TGĐ, Công ty Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt.

Có thể nói, thành công của Giải “VACPA Golf Open 2020” đã thành công tốt đẹp, nhờ vào sự tích cực tham gia của các gôn thủ và không thể không nói tới sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ. Trong đó, có các đối tác quốc tế lâu năm của VACPA như ICAEW, ACCA, các Hội viên tổ chức VACPA như E&Y Việt Nam, KPMG Việt Nam, PWC Việt Nam, Grant Thorton Việt Nam, RSM Việt Nam, ICPA, CPA Việt Nam, cùng các doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hà và Thương hiệu sơ mi may đo HANOI TAILOR, và đơn vị tài trợ truyền thông là Tạp chí Kế toán và Kiểm toán, thuộc Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Một lần nữa, VACPA trân trọng cảm ơn các gôn thủ, các Hội viên cá nhân, Hội viên tổ chức và các đơn vị tài trợ đã tham gia và hợp tác với VACPA trong Giải năm nay và VACPA cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động gia tăng giá trị Hội viên cũng như truyền tải rộng rãi thông điệp của việc luyện tập thể thao, xây dựng môi trường làm việc cân bằng, lành mạnh với mục đích “Work Life Balance – Cân bằng Công việc – Cuộc sống” nói riêng và với ý nghĩa của phong trào “Hội viên VACPA tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp kiểm toán” do VACPA phát động nói chung.

Một số hình ảnh tại Giải: 

Ông Trần Văn Tá – Chủ tịch danh dự VACPA và Ông Trần Đình Cường – Phó Chủ tịch VACPA trao Giấy chứng nhận tài trợ cho 5 nhà tài trợ vàng là ICAEW, ACCA, EY Việt Nam, KPMG Việt Nam và Grant Thorton Việt Nam.

Ông Trần Văn Tá và Ông Lê Công Điền đã trao Cúp Giải Nhất và quà tặng cho Ông Trần Thanh Tú – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dai-ichi Life Việt Nam và Ông Nguyễn Chí Trang – Ủy viên Ban Thường vụ VAA và đã đạt Giải Nhất hai bảng A và B.

Ông Trần Văn Tá và Ông Lê Công Điền đã trao Cúp Giải Nhì và quà tặng cho Ông Nguyễn Hải Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hà và Ông Võ Quốc Khánh – Phó TGĐ công ty EY Việt Nam đã đạt Giải Nhì hai bảng A và B.

Ông Trần Văn Tá và Ông Lê Công Điền đã trao Cúp Giải Ba và quà tặng cho Ông Trịnh Thanh Hưng – Phó TGĐ công ty kiểm toán iCPA và Ông Trần Bá Quảng – Phó TGĐ công ty kiểm toán Chuẩn Việt đã đạt Giải Ba hai bảng A và B.

Ông Trần Đình Cường – Phó Chủ tịch VACPA đã trao 6 Cúp kỹ thuật cho các Golfer đạt giải.

  • theo VACPA

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *