Hoạt động hội thành viên

VACPA trao Giấy khen và trao Giấy chứng nhận Hội viên tập thể

Tiêu đề VACPA trao Giấy khen và trao Giấy chứng nhận Hội viên tập thể Ngày đăng 2013-03-07
Tác giả Admin Lượt xem 256

Vào hồi 14h ngày 01/3/2013, ở hai Văn phòng VACPA Hà Nội và Tp.HCM cùng diễn ra Lễ trao tặng Giấy khen của Chủ tịch Hội cho 03 công ty kiểm toán và 47 Hội viên cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Hội năm 2012 (Khen thưởng đợt 1 theo Quyết định 033-2013/VACPA ngày 08/2/2013, Danh sách công ty và cá nhân kèm theo) và trao Giấy chứng nhận Hội viên tập thể cho 07 công ty kiểm toán (theo Quyết định số 046-2013/QĐ-VACPA ngày 26/2/2013 Danh sách Hội viên tập thể kèm theo).

Ông Trần Văn Tá – Chủ tịch Hội chủ trì buổi lễ tại Hà Nội và Ông Bùi Văn Mai – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội chủ trì buổi lễ tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự có mặt của các Ủy viên Ban Chấp hành VACPA. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng. Các công ty kiểm toán cũng như Hội viên cá nhân tham dự khá đầy đủ và bày tỏ sự vui mừng vì được ghi nhận thành tích trong năm 2012 cũng như hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động của Hội cũng như hoạt động của ngành nghề kiểm toán độc lập qua 3 đợt kết nạp, số hội viên tập thể đã tăng lên 37 công ty.

Với chủ trương khen thưởng thường xuyên, bắt đầu từ năm 2011, VACPA đã thành lập Hội đồng Thi đua – Khen thưởng để xét khen thưởng hàng năm cho Hội viên tập thể và Hội viên cá nhân đề nghị tặng Giấy khen của Chủ tịch Hội. Ngoài ra, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng VACPA sẽ xét đề nghị Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Bộ Tài chính, Chính phủ, Chủ tịch nước tặng thưởng các danh hiệu cấp cao cho tập thể và cá nhân Hội viên trong các dịp diễn ra các sự kiện lớn (như Đại hội nhiệm kỳ, tổng kết 10 năm, 15 năm hoạt động VACPA…). VACPA rất mong có nhiều công ty kiểm toán, Hội viên cá nhân quan tâm tới công tác thi đua khen thưởng, đóng góp và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động của Hội để giúp Hội  ngày càng ổn định và phát triển, góp phần phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *