Ban tư vấn và kiểm soát nghề nghiệp kế toán kiểm toán

VICA đã tổ chức các lớp cập nhật kiến thức tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 3 ngày, từ ngày 9 – 11/8/2018

Tiêu đề VICA đã tổ chức các lớp cập nhật kiến thức tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 3 ngày, từ ngày 9 – 11/8/2018 Ngày đăng 2018-08-14
Tác giả Admin Lượt xem 309

Trong 3 ngày, từ ngày 9 -11/8/2018, VICA đã tổ chức các lớp cập nhật kiến thức tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội để hỗ trợ các kế toán viên còn thiếu giờ cập nhật đăng ký cho năm 2018, với các chủ đề:

(1) Tại thành phố Hồ Chí minh, ngày 9/8/ 2018
Giải đáp vướng mắc trong quá trình áp dụng TT 22/2014/TT – BTC ngày 22/12/2014 và Chuẩn mực đạọ đức nghề kế toán, kiểm toán do Ths Hà Thị Tường Vy – Tổng thư ký VICA thực hiện.

(2) Tại thành phố Hà Nội, ngày 10 – 11/8/ 2018
– Kiểm soát Nội bộ do bà Bùi Thị Lệ Phương – Giám đốc công ty DV Kế toán – Thuế CENTAX;
– Luật cạnh tranh và giải đáp các vướng mắc về Luật DN, do Ths Hoàng Minh Chiến, GVC trường Đại học Luật Hà Nội thực hiện.
– Chuẩn mực 24 – Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, do Ths Hà Thị Tường Vy thực hiện.
Tuy số học viên của mỗi lớp không nhiều nhưng cũng đủ để lại cho người học và người tổ chức nhiều dấu ấn đẹp.

Về phía những người tổ chức cảm thấy đã san sẽ một phần công việc với anh chị em hành nghề và tháo gỡ cho các KTV những khó khăn gặp phải trong hành trình hành nghề của mình.

Về phía các KTV cũng đã ghi nhận những cố gắng của các cán bộ của VICA đã tạo cơ hội tốt nhất cho KTV hành nghề và luôn sát cánh chia sẻ khó khăn cùng họ.

VICA luôn là ngôi nhà thân thương, tin cậy, luôn chia sẻ khó khăn và niềm vui cùng các KTV, luôn cố gắng tạo mọi cơ hội tốt nhất cho các KTV hành nghề trong khả năng cho phép. Chúc các Anh /Chị, chúc các Công ty thành công, phát triển bền vững.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *