Thông tin hoạt động - Ban Quản lý hành nghề kế toán

VICA TỔ CHỨC CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỚI CHUYÊN ĐỀ: “ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP – VĂN HÓA DOANH NGHIỆP, VĂN HÓA NGHỀ KẾ TOÁN” và KẾT HỢP TRAO CHỨNG NHẬN CHO HỘI VIÊN

Tiêu đề VICA TỔ CHỨC CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỚI CHUYÊN ĐỀ: “ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP – VĂN HÓA DOANH NGHIỆP, VĂN HÓA NGHỀ KẾ TOÁN” và KẾT HỢP TRAO CHỨNG NHẬN CHO HỘI VIÊN Ngày đăng 2021-02-01
Tác giả Admin Lượt xem 68

Sáng ngày 22/01/2021, Văn phòng Chi hội Kế toán viên hành nghề Việt Nam (VICA), TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp cập nhật với chuyên đề: “ Đạo đức nghề nghiệp – văn hóa doanh nghiệp, văn hóa nghề kế toán” và kết hợp trao Chứng nhận cho các hội viên tập thể VICA. Buổi cập nhật này đã khép lại hoạt động cập nhật năm 2020 và mở màn cho hoạt động năm 2021- năm Tân Sửu.

Đạo đức nghề nghiệp là một trong các nội dung bắt buộc kế toán viên hành nghề phải cập nhật hàng năm, tuy vậy chuyên đề văn hóa doanh nghiệp, văn hóa nghề nghiệp là một chuyên đề mở, có nội dung rộng nên đã được các kế toán viên đón nhận một cách sôi nổi, thảo luận rất tích cực.

Chương trình trao Chứng nhận Hội viên tập thể của VICA đã làm gia tăng sự tích cực cho các hội viên, góp phần tạo nên một không khí nồng ấm, thân thiện và đã truyền thêm cảm hứng nghề nghiệp cho các kế toán viên hành nghề. Khép lại năm 2020, một năm có nhiều biến cố và chào đón năm Tân Sửu với hy vọng đẩy lùi dịch bệnh, các hoạt động xã hội phát triển tốt hơn, cuộc sống tươi sáng hơn và nghề dịch vụ kế toán ngày một phát triển, các công ty có nhiều khách hàng với doanh thu cao có nhiều đóng góp cho nghề kế toán, cho ngân sách Nhà nước, để xã hội ngày một tươi đẹp, văn minh.

VICA trân trọng cảm ơn PGS. TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch VAA, VICA; TS. Lê Văn Hưng, TS. Phan Anh Dũng đã gắn bó với các kế toán viên hành nghề.

Trân trọng cảm ơn các khách mời đến từ các Hội nghề nghiệp TP.Hồ Chí Minh, ICAEW, ACCA.

Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ tạo điều kiện của quý Công ty Smart Train, Công ty NC9.

Một số hình ảnh của Buổi Gặp mặt:

  • theo Hà Thị Tường Vy – VICA

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *