Hoạt động trung ương hội

ACCA và VAA cùng nhau hướng tới vì sự phát triển bền vững ngành nghề Kế toán, kiểm toán ở Việt Nam

Tiêu đề ACCA và VAA cùng nhau hướng tới vì sự phát triển bền vững ngành nghề Kế toán, kiểm toán ở Việt Nam Ngày đăng 2017-06-01
Tác giả Admin Lượt xem 248

Ngày 29/5/2017, tại Hà Nội, Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức lễ ký kết gia hạn biên bản hợp tác. Buổi lễ hân hạnh có sự hiện diện của đại diện Bộ Tài chính, TS. Vũ Đức Chính, Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán; đại diện Kiểm toán Nhà nước, PGS.TS Lê Huy Trọng, Vụ trưởng Vụ kiểm toán dự án. Về phía ACCA có Ông Brian McEnery, Chủ tịch ACCA toàn cầu, bà Leong Soo Yee, Giám đốc ACCA khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ông Phạm Quốc Hưng- Ủy ban hội viên ACCA, bà Nguyễn Mai Chi, quyền trưởng đại diện ACCA tại Việt Nam. Phía VAA có PGS.TS Đặng Văn Thanh, Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cùng các lãnh đạo VAA.


                               (Hình ảnh trong Buổi lễ Ký kết)


                                     (Hình ảnh Buổi Lễ Ký kết)

Thay mặt VAA, PGS.TS Đặng Văn Thanh cho rằng đây là dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển quan hệ giữa hai tổ chức nghề nghiệp, đồng thời khẳng định sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa ACCA và VAA.


                       (PGS.TS Đặng Văn Thanh phát biểu tại Buổi Lễ Ký kết)

VAA đánh giá rất cao sự thành công của ACCA tại thị trường Việt Nam cũng như sự đóng góp của ACCA trong việc phát triển nghề nghiệp kế toán, kiểm toán tại Việt Nam nói chung và sự phát triển của VAA nói riêng. Nhân dịp này, VAA xin chúc mừng sự thành công của ACCA, chúc cho mối quan hệ hợp tác của ACCA và VAA ngày càng tốt đẹp.

Ông Brian McEnery cũng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa ACCA và VAA có thể cùng nhau phát triển cho nghề kế toán, kiểm toán và tài chính tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.


                    (Ông Brian McEnery phát biểu tại Buổi Lễ Ký kết)

Đây là bản ký kết gia hạn cho một biên bản đã ký kết 6 năm qua. Biên bản này sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai Hội và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động hiệu quả cho hội viên của hai hội, góp phần cho sự phát triển bền vững ngành nghề kế toán, kiểm toán, tài chính ở Việt Nam.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *