Tin quốc tế

BDO mở rộng dịch vụ cung cấp tại Việt Nam

Tiêu đề BDO mở rộng dịch vụ cung cấp tại Việt Nam Ngày đăng 2012-11-07
Tác giả Admin Lượt xem 262

Ngày 2/10/2012, theo tin của hãng BDO quốc tế đã công bố, từ ngày 1 tháng 10 năm 2012 hơn 150 partner và nhân viên của một số công ty của Việt Nam (bao gồm cả công ty thành viên PKF tại Hà Nội) đã nhất trí thành lập một Công ty kiểm toán TNHH BDO mới ở Việt Nam, có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sự chuyển đổi này sẽ mở rộng hiệu quả cung cấp dịch vụ của BDO tại Việt Nam bao gồm đầy đủ các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế được cung cấp bởi 1 nhóm các chuyên gia cao cấp. Việc tăng cường năng lực của Công ty với mục tiêu trở thành 1 trong 6 công ty kiểm toán lớn tại ViệtNam.

Giám đốc điều hành BDO quốc tế, ông Martin van Roekel, nhận xét: “Chúng tôi liên tục phấn đấu để nhận ra tầm nhìn của chúng tôi sẽ là những người đi đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Là một phần của thị trường mới nổi trong khu vực ASEAN, Việt Nam là một địa điểm chiến lược quan trọng cho cả BDO và khách hàng của chúng tôi. Mạng lưới của BDO có nguồn gốc quốc gia mạnh mẽ và các công ty thành viên là những chuyên gia trong thị trường của họ. Việc thành lập một công ty thành viên tại ViệtNam sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng, từ đó sẽ theo đuổi được chiến lược của BDO“.

 

Ông Mok Chew Yin, quyền Giám đốc điều hành của BDO tại Việt Nam, nói thêm: “BDO đã có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1991 (tiền thân là AFC Sài Gòn). Chúng tôi tin tưởng rằng các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao giá trị cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam, khi họ mang lại một chiều sâu và bề dày kinh nghiệm giữa các ngành đa dạng. “

 

Hiện tại, BDO quốc tế đã đồng thời chấm dứt thành viên của công ty TNHH BDO tại Việt Nam (trước đây là AFC Sài Gòn) và Công ty tư vấn tài chính Biển Đông Vũ. Điều này có nghĩa là Công ty TNHH BDO tại Việt Nam có văn phòng tại thành phố Cần Thơ sẽ không còn hoạt động, mà chỉ tập trung hoạt động thông qua công ty thành viên mới ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Công ty kiểm toán BDO Việt Nam (mới) là một phần của BDO Châu Á Thái Bình Dương (ASEAN), được điều hành bởi partner cao cấp khu vực là Ông Dato Gan Ah Tee. Bà Mai Lan Phương – Tổng giám đốc của công ty PKF sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc của Công ty TNHH kiểm toán BDO tại Việt Nam trong thời gian tiếp theo.

 

Liên hệ:

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà ICON 4, 243 De La Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84 (0)4 37833911

Fax: +84 (0)4 37833914

Email: bdo.hn@bdo.vn

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 1, Indochina Park Tower,  số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84 (0)8 39110033

Fax: +84 (0)8 39117439

Email: bdo.hcm@bdo.vn

 

 

(Theo BDO International)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *