Hoạt động hội thành viên

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: “Xã hội rất cần những sản phẩm, dịch vụ tiện ích như của MISA”

Tiêu đề Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: “Xã hội rất cần những sản phẩm, dịch vụ tiện ích như của MISA” Ngày đăng 2014-01-23
Tác giả Admin Lượt xem 297

Chiều 22/1/2014,Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã có chuyến thăm và chúctết CBNV Công ty Cổ phần MISA.

Cùng đi với Bộtrưởng có: ông Lê Như Tiến – Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanhniên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội; ông Nguyễn Thành Phúc – Cục trưởng Cục ứngdụng CNTT;ông Nguyễn Trọng Đường – Vụ trưởng Vụ CNTT; ông Hoàng Lê Minh – Việntrưởng Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số; ông Phạm Mạnh Lâm – Chánh vănphòng; ông Phan Tâm – Phó Chánh văn phòng, thư ký Bộ trưởng cùng các chuyênviên, phóng viên báo Bưu điện, trung tâm thông tin và Đài truyền hình VTC

Nhiệt liệt chào đón Bộ trưởng và đoàn làm việc, về phía MISA có: TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng, PTGĐThường trực Đinh Thị Thúy, đại diện lãnh đạo các VP/TT, cùng đông đảo CBNVtrong công ty.

Lắng nghe nhữngthành tích của MISA, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chia sẻ ““Bộ Thông tin và Truyềnthông ghi nhận và đánh giá rất cao MISA trong 20 năm phát triển đã cung cấp nhiềugiải pháp về CNTT cho doanh nghiệp và các cơ quan công, đóng góp tích cực vào sựphát triển của nền CNTT nước nhà. MISA đã có bước chuyển dịch mạnh mẽ từ các sảnphẩm đóng gói sang sản phẩm dịch vụ, khách hàng sử dụng dễ dàng và tiện lợihơn…”

Bộ trưởng cũngbày tỏ sự ấn tượng về chặng đường 20 năm qua MISA đã có hướng đi đúng đắn, biếttận dụng và khai thác nguồn nhân lực trẻ. Tất cả các sản phẩm của MISA được xãhội thừa nhận, khách hàng hưởng ứng sử dụng – đó chính là một thành công lớn củaMISA. MISA bước sang tuổi 20 nhưng đội ngũ nhân lực của MISA thì còn rất trẻ vềtuổi đời, vững chuyên môn nghiệp vụ và yêu nghề, đó chính là nền tảng cho MISAgặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong rằng trong tương lại MISA sẽ ngàycàng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, có nhiều phần mềm hữu ích đóng gópcho sự phát triển của nền CNTT nước nhà, góp phần tích cực đưa Việt Nam trởthành một nước mạnh về công nghệ thông tin.

Cuối cùng, Bộ trưởngNguyễn Bắc Son nhấn mạnh “ Xã hội rất cần những phần mềm, dịch vụ tiện ích nhưcủa MISA”.

Lĩnh hội những lờidặn dò, chia sẻ của Bộ trưởng, TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng đại diện toàn thể CBNVMISA bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Bộ trưởng, toàncông ty quyết tâm sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng với lời chúc của Bộ trưởng.Trong thời gian tới, MISA sẽ nỗ lực sáng tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ CNTTmang lại hiệu quả cho  khách hàng, cho xãhội, góp phần vào sự phát triển của nền CNTT nước nhà.

17h cùng ngày,chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng cùng đoàn đã kết thúc tốt đẹp.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *