Hoạt động hội thành viên

Chiêu quảng cáo “độc” cho doanh nghiệp thời khủng hoảng

Tiêu đề Chiêu quảng cáo “độc” cho doanh nghiệp thời khủng hoảng Ngày đăng 2012-11-07
Tác giả Admin Lượt xem 197

Tronghai ngày vừa qua, các thành viên cộng đồng mạng đã chia sẻ và truyền tay nhauclip “MISA Style” trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Clip này cũng nhận được sựquan tâm của doanh nghiệp bởi cách làm truyền thông thương hiệu độc đáo mà sángtạo của công ty MISA.

 

 

Màn nhảytập hợp khoảng hơn 200 cán bộ nhân viên của MISA tham gia, diễn ra tại nhiều địađiểm tại Hà Nội. Các động tác phần lớn đều khá đơn giản, hài hước, ai cũng cóthể nhìn qua là bắt chước theo được. Màn trình diễn được quay và dựng thànhclip sau đó, qua đội ngũ nhân viên, tiếp tục lan truyền nhanh chóng trên các diễnđàn, mạng xã hội.

 

Chia sẻvới phóng viên, ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA cho biết:“Điệu nhảy MISA Style dựa trên ý tưởng của nhiều anh chị em trong công ty, mangthông điệp là bản thân mỗi người cần phải nỗ lực để chiến thắng bảnthân, vượt qua khó khăn để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Việchuy động các cán bộ nhân viên trong công ty tham gia vào các màn trình diễn kiểunày vừa giúp nhân viên giải tỏa stress vừa nâng cao tinh thần đoàn kết, văn hóacông ty. Đây cũng là chiêu quảng cáo không tốn kém chi phí, có thể giúp doanhnghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *