Hoạt động trung ương hội

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Tiêu đề CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018 Ngày đăng 2018-03-08
Tác giả Admin Lượt xem 239

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2018) Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tới toàn thể chị em phụ nữ nói chung và những chị em đang hoạt động trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính trên cả nước nói riêng.

Trong nhiều năm qua, với tính chất nghề nghiệp của những chị em đang hoạt động trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính nói chung và những chị em đang công tác, hoạt động trong Hội Kế toán và Kiểm toán nói riêng. Một công việc đòi hỏi sự đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ, cùng với những áp lực, khó khăn, vất vả. Những chị em Hội viên, Kế toán viên, Kiểm toán viên, Nhân viên vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, thực hiện tốt vai trò của một người phụ nữ. Không những chu toàn công việc trong gia đình, mà còn phải dành nhiều tâm huyết, trí lực và sự hy sinh hơn ai hết, để trở thành một người phụ nữ thành công trong xã hội hiện đại ngày nay: “GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ”.

Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn của các chị em đã đem lại sự phát triển cho ngành: Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và sự đồng hành nhiệt tình trong các hoạt động của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *