Hoạt động hội thành viên

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính (AASC) kỷ niệm 21 năm thành lập

Tiêu đề Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính (AASC) kỷ niệm 21 năm thành lập Ngày đăng 2012-10-19
Tác giả Admin Lượt xem 171

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, ngày 21/09/2012, Công tyTNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính (AASC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyếtđịnh bổ nhiệm Lãnh đạo công ty khen thưởng kiểm toán viên đạt chứng chỉ ACCA vàtôn vinh những đóng góp vì sự tiến bộ của Phụ nữ.

Sau 21 năm phát triển, trong đó có 5 năm chuyển đổi từDoanh nghiệp Nhà nước thành công ty TNHH, vị thế AASC đã nâng lên tầm cao mớinhằm thực hiện thành công Chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2010-2020,tầm nhìn đến năm 2030 và kiện toàn Bộ máy quản trị Công ty, TGĐ công ty AASC đãquyết định thành lập Ban Thư ký, bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc; một số Trưởngphòng, Phó phòng phòng Kiểm toán và Trưởng Ban Thư ký.

Đồng thời trong buổi lễ, TGĐ Công ty cũngtặng thưởng 01 người vừa thi đạt Chứng chỉ ACCA. Theo đó Công ty cũng ghi nhậnChủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Ngô Đức Đoàn đã có những đóng gópto lớn đối với công tác vì sự tiến bộ của Phụ nữ Công ty. Ông đã luôn độngviên, khích lệ kịp thời để chị em nữ phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp chosự phát triển trường tồn của AASC. Thành công liên tục của AASC là minh chứngsinh động cho sự đóng góp lớn của chị em phụ nữ và sự quan tâm của Ông. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Đức Đoàn đã ghi nhận nhữngđóng góp và chúc mừng các cán bộ lãnh đạo chủ chốt mới được bổ nhiệm, trong đócó các nữ cán bộ ưu tú của AASC tin tưởng rằng, đội ngũ lãnh đạo chủ chốt mớiđược bổ nhiệm sẽ cùng Ban lãnh đạo của Công ty đóng góp tích cực và có hiệu quảcao vào sự phát triển, đưa Công ty ngày một vững mạnh, nâng cao và lan tỏa hìnhảnh thương hiệu AASC trên thị trường kiểm toán độc lập trong nước và khu vực.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *