Tin quốc tế

CPA Australia đã chính thức thành lập trang Facebook đầu tiên tại Việt Nam

Tiêu đề CPA Australia đã chính thức thành lập trang Facebook đầu tiên tại Việt Nam Ngày đăng 2014-05-29
Tác giả Admin Lượt xem 414

Kính gửi quý bạn đọc,

 

Chúng tôi xin vui mừng thông báoCPA Australia đã chính thức thành lập trang Facebook đầu tiên tại Việt Nam từtháng 4 năm 2014. https://www.facebook.com/CPAAustraliaVietnam

 

Được phát triển từ một trangFanpage do một nhóm các đại sứ sinh viên CPA Australia tự nguyện thành lập vàonăm ngoái, cho đến nay, trang CPA Australia Facebook Vietnam đã thu hút đượcgần 1.700 người xem chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.

Facebook đã và đang đóng vai tròlà một kênh mạng xã hội hữu hiệu, giúp CPA Australia kết nối với đông đảo ngườiquan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Từ nay trở đi, những thông tin mới và chọnlọc về lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kế toán, kiểm toán trong và ngoài nướccũng như các sự kiện do CPA Australia tổ chức tại Việt Nam sẽ được cập nhậttrên trang Facebook này.

 

Xin chào mừng bạn đến vớiFacebook CPA Australia Vietnam! Hy vọng bạn sẽ thường xuyên ghé thăm và để lạinhiều phản hồi tích cực. Mong bạn sẽ chia sẻ thông tin mới này với bạn bè, đồngnghiệp và người quen – những người quan tâm đến CPA Australia.

 

Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúng tôihy vọng sẽ tiếp tục nhận đươc sự ủng hộ của bạn dành cho CPA Australia.

 

Trân trọng

 

 

Trần Thiên Hương

Trưởng Đại diện

CPA Australia tại Việt Nam

 

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *