Hoạt động trung ương hội

Đại hội Đại biểu lần thứ nhất của Hội Kế toán Đồng Nai (DAA)

Tiêu đề Đại hội Đại biểu lần thứ nhất của Hội Kế toán Đồng Nai (DAA) Ngày đăng 2017-04-26
Tác giả Admin Lượt xem 211

Sáng Thứ Sáu ngày 21/04/2017 vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội Kế toán Đồng Nai (DAA = Dong Nai Accountants Association) đã được tổ chức long trọng tại Hội trường Sen Vàng (Golden Lotus), số 105 B, đường Hà Huy Giáp, TP Biên Hòa, để bầu BCH, Ban Thường Vụ và Ban Kiểm tra của Hội trong nhiệm kỳ đầu từ 2017 đến 2022.

Tham dự Đại hội, ngoài các đại biểu chính là 85 cá nhân và tổ chức đang làm công tác kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, còn có đại biểu là đại diện các ban, ngành thuộc tỉnh Đồng Nai và hội kế toán bạn là Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh.

Bắt đầu buổi lễ đại diện Sở Nội Vụ tỉnh Đồng Nai đọc quyết định của Tỉnh cho phép thành lập Hội, Ts Nguyễn Ngọc Hoàng đã điều hành Đại hội trong không khí khẩn trương và tích cực. Kết quả Đại hội đã bầu 17 ủy viên BCH, 1 chủ tịch, 4 phó chủ tịch và 3 ủy viên Ban Kiểm soát.

Đại hội đã kết thúc đúng 12 giờ trưa trong ngày. Các hội viên và các ủy viên BCH mới được bầu ai nấy cũng đều phấn khởi đã cùng quan khách ở lại dùng bữa cơm trưa thân mật trước khi ra về.


                   (Chủ tịch đoàn Đại biểu Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai)


                (TS.Trần Ngọc Hoàng báo cáo quá trình thành lập Hội)


                  (Ô. Hồ Sỹ Liên đọc Điều lệ Hội để Đại hội biểu quyết)


                  (Ra mắt BCH Hội Kế toán Đồng Nai, nhiệm kỳ I, 2017-2022)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *