CLB Kế toán trưởng toàn quốc

Đại hội lần thứ 5 của Câu lạc bộ KTT toàn quốc

Tiêu đề Đại hội lần thứ 5 của Câu lạc bộ KTT toàn quốc Ngày đăng 2012-10-23
Tác giả Admin Lượt xem 269

Đến dự ại hội có hơn 200 đại biểu chính thức và khách mời đến từ khắp nơi trên toàn quốc, trong đó có Ban chấp hành VAA; Ban Chủ nhiệm CLB, đại diện của Vụ Chế độ Kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính; đại diện các tổ chức nghề nghiệp như ACCA, CPA Australia; các trường đại học ; lãnh đạo các tập đoàn và Tổng công ty; hội viên của CLB…..

Tại Đạihội, Ban chủ nhiệm khóa IV CLB đã báo cáo tình hình hoạt động của CLB nhiệm kỳqua và bầu ra Ban chủ nhiệm khóa V gồm 11 người, trong đó ông Đặng Thái Hùng,Vụ trưởng Vụ chế độ Kế toán và Kiểm toán – Bộ Tài chính là Chủ nhiệm.

Cũngtại Đại hội, lần đầu tiên, các Kế toán trưởng mẫu mực được vinh danh. Có 12 KTTđã được trao tặng danh hiệu “ Sổ vàng” và 25 cá nhân  có nhiều đónggóp cho nghề nghiệp được tặng bằng khen.

Chiềungày 9/4, kỳ sinh hoạt thường lệ của CLB đã diễn ra sôi nổi với chủ đề:” Kếtoán trưởng trong nền kinh tế mới và hội nhập”. Hội viên CLB đã có dịp để bàytỏ quan điểm về vị trí, vai trò cũng như trách nhiệm của KTT trong bối cảnhkinh tế hiện nay.

Đại hội CLB đã kết thúc thành công và Ban chủ nhiệm mới của CLB bắt đầu một nhiệm kỳ mới trong niềm tin của gần 500 Hội viên về sự phát triển mạnh mẽ của CLB.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *