Hoạt động hội thành viên

Giải pháp mini ERP Việt Nam đầu tiên được “Hàn hóa”

Tiêu đề Giải pháp mini ERP Việt Nam đầu tiên được “Hàn hóa” Ngày đăng 2014-07-09
Tác giả Admin Lượt xem 376

Ngày 02/7/2014, tạiHà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết hợp tác phân phối Phần mềm quản trịdoanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn (AMISKR.VN) với Công ty YangMun của Hàn Quốc. Đây là phần mềm quản trị doanh nghiệp bản tiếng Hàn đầu tiêndành cho các doanh nghiệp Hàn quốc hoạt động tại Việt Nam. 

Theo nội dung hợp tác, Công ty Yang Mun, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính kế toán cho các doanh nghiệp nước ngoài, sẽ là nhà phân phối độc quyền phần mềm AMIS.VN phiên bản tiếng Hàn đến các công ty Hàn Quốc đang có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết về lý do lựa chọn hợp tác với MISA và chuyển ngữ phần mềm AMIS.VN sang tiếng Hàn, ông Min Joon Tae – Giám đốc của Yang Mun cho biết: “MISA là công ty lớn nhất trong lĩnh vực phần mềm kế toántại Việt Nam. Thực tế là chúng tôi đã sử dụng phần mềm AMIS.VN của MISA vài nămvà thực sự đây là phần mềm tốt nhất mà chúng tôi biết. AMIS.VN rất tiện lợi ởchỗ là phần mềm online nên chúng ta có thể truy cập và sử dụng dù đang ở đâu chỉcần có Internet. Với các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam thì dù các cấp quảnlý không ở Việt Nam cũng luôn theo dõi được các thông tin tài chính bất kỳ lúcnào, nên rất thuận lợi. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tín nhiệm và lựa chọn phầnmềm của MISA để Hàn hóa cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam”.

 

Giao diện amiskr.vn


Hiện nay, AMISKR.VN đã được chuyển ngữ toàn bộ phần Quản trị kếtoán sang tiếng Hàn và sẽ hướng tới thị trường là hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốcđang hoạt động tại Việt Nam. Sự kiện này một lần nữa khẳng định các sản phẩm phầnmềm quản trị doanh nghiệp trong nước có lợi thế cạnh tranh rất cao với các sảnphẩm của nước ngoài. “Hiện AMIS.VN đã cóphiên bản tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn. Trong thời gian tới, MISA sẽ tiếptục phát triển các phiên bản ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hoa…” ÔngNguyễn Xuân Hoàng, Tổng giám đốc Công ty MISA khẳng định.

 

AMIS.VN được ví như một giải pháp mini ERP chocác doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Với việc tích hợp tất cả các nghiệp vụ quản trịdoanh nghiệp như kế toán, nhân sự, bán hàng, website… vào một phần mềm duy nhất,AMIS.VN tạo ra sự liên thông dữ liệu của doanh nghiệp và môi trường làm việctương tác như một mạng xã hội thu nhỏ trong doanh nghiệp. Giải pháp mini ERPnày cho phép người dùng kết nối làm việc mọi lúc, mọi nơi theo mô hình điệntoán đám mây. Ngoài phiên bản máy tính, AMIS còn có các phiên bản chạy trên điệnthoại iPhone và Android.

AMIS.VN đang miễn phí cho doanh nghiệp dùng thửtại địa chỉ: www.amis.vn

 

Năm 2013, Việt Nam có hơn 3.800 dự án của gần 2.800 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư với tổng số vốn hơn 28 tỷ USD, đứng thứ ba trong tổng số hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư vào Việt Nam.

Trong quý I/2014, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 765,6 triệu USD, chiếm 22,9% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam. Hiện tại, nhu cầu ứng dụng phần mềm trong công tác quản trị doanh nghiệp và quản lý tài chính kế toán của các doanh nghiệp Hàn Quốc là rất cao.

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *