Ban tư vấn và kiểm soát nghề nghiệp kế toán kiểm toán

Giới thiệu trang tin của Chi hội Kế toán viên hành nghề

Tiêu đề Giới thiệu trang tin của Chi hội Kế toán viên hành nghề Ngày đăng 2012-11-07
Tác giả Admin Lượt xem 187

Kính gửi: Các Doanh nghiệp, Cơ sở và Cá nhân hành nghề kế toán

 

     Thực hện quyết định số 37 QĐ/HKT ngày 8 –3 – 2012 của Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Ban vận động thành lập Chi Hội Kế toán Hành nghề Việt Nam đã được thành lập. Ban vận động đã khẩnt rương chuẩn bị các điều kiện để tiến đến đại hội thành lập (dự kiến vào ngày18 – 1 – 2013 ).

      Mục tiêu của Chi Hội là phấn đấu trởthành một tổ chức nghề nghiệp kế toán chuyên nghiê%3ḅp, tạo môi trường sinhhoạt nghề nghiê%3ḅp lành mạnh, là cơ quan ngôn luâ%3ḅn, đại diê%3ḅn tiếng nóichung của những người hành nghề kế toán chân chính tại Viê%3ḅt Nam, bảovệ, hỗ trợ Hô%3ḅi viên phát triển nghề nghiê%3ḅp, quảng bá hình ảnh, uy tín, nângcao chất lượng dịch vụ cung cấp cho xã hô%3ḅi và thúc đẩy nghề nghiê%3ḅpkế toán Viê%3ḅt Nam không ngừng phát triển.

      Để đáp ứng các mục tiêu trên, thời gian vừa qua song song với việc triển khai vận động thành lập Chi Hội, Ban vâ%3ḅn đô%3ḅng cũng đã xây dựng trang tin (website) riêng để phục vụ cho hoạt động của Chi Hội nói chung và các đơn vị, cá nhân hành nghề kế toán nói riêng. Trang tin có địa chỉ: www.vapap.org.vn. Để phục vụ thiết thực cho hoạt động của Chi Hội và các đơn vị, Tôi đề nghị các đơn vị, cá nhân  hành nghề kế toán tại Việt Nam hãy tham gia đóng góp ý kiến trên trang tin VAPAP để góp phần làm phongphú nội dung, đồng thời thông qua trang tin VAPAP chúng tôi sẽ giải đáp, tháogỡ các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực chuyên môn và lắng nghe những ý kiếnđóng góp của Quý vị.

       Bước đầu, để hỗ trợ Quý vị trong côngtác quảng bá các thông tin liên quan đến hoạt động của Quý vị đến khách hàng, Banvận động đề nghị Quý vị vui lòng cung cấp các thông tin liên quan (logo côngty, địa chỉ website, nội dung giới thiệu công ty, …), chúng tôi sẽ đăng Miễnphí trên trang tin của VAPAP. Nếu Quý vị cần trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ hãytham gia viết bài trực tiếp trong phần Diễnđàn chuyên môn; Nếu muốn được giải đáp liên quan đến nghiệp vụ, chính sách,… hãy đặt câu hỏi trong phần Tư vấn hỏiđáp; Nếu có điều gì còn thắc mắc hay góp ý xây dựng trang tin, xinđừng ngần ngại liên hê%3ḅ với chúng tôi theo địa chỉ: support@vapap.org.vn. Ban quản trị trangtin VAPAP rất hân hạnh được đón nhâ%3ḅn và giải đáp mọi thắc mắc liên quancủa Quí vị.

      Thay mặt Ban vận động thành lập Chi HộiKế toán Hành nghề Việt Nam, Kínhchúc Quí vị cùng Quí Quyến Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng!

                                                     KT. TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG VAPAP

                                                      PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC

                                                                                (đã ký)

                                                                    PHẠM CÔNG THAM

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *