Tin trong nước

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VACPA FOOTBALL CUP 2015 TRONG CẢ NƯỚC

Tiêu đề KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VACPA FOOTBALL CUP 2015 TRONG CẢ NƯỚC Ngày đăng 2015-08-19
Tác giả Admin Lượt xem 346

Sáng ngày 15/08/2013, tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Hội Kiểm toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) đồng loạt tổ chức Khai mạc Giải bóng đá “VACPA FOOTBAL CUP 2015” trong cả nước.

VACPA FOOTBAL CUP là giải bóng đá dành cho các đội bóng của các Công ty Kiểm toán, được tổ chức thi đấu theo khu vực, trong đó năm nay 2015 phía Bắc (tại Hà Nội) có 30 đội bóng tham dự, phía Nam (tại Thành phố Hồ Chí Minh) có 17 đội bóng tham dự. 

Tại Hà Nội, đến dự buổi Lễ Khai mạc giải có Ông Đặng Thái Hùng – Vụ trưởng Vụ Chế độ kế toán và kiểm toán Bộ Tài chính, Ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VACPA, Ông Nguyễn Thành Trung – Ủy viên Ban Thường trực, Ban Chấp hành VACPA, Trưởng Ban Tổ chức giải; Bà Đặng Mai Trang – Đại diện nhà tại trợ ICAEW, Bà Lê Ngọc Hà – Đại diện nhà tại trợ ACCA và đại diện lãnh đạo 30 công ty kiểm toán cùng cổ động viên của các đội bóng đến tham dự đông đủ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch VACPA đã tuyên bố khai mạc và chúc các đội bóng thi đấu thành công và thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và vì tinh thần thể thao “fair play”; 
Đại diện nhà tài trợ ICAEW và ACCA đã có bài phát biểu, chúc các đội bóng thi đấu tốt trong giải đấu này. Đại diện các đội bóng và trọng tài phát biểu cam kết thi đấu và giám sát hết mình, đoàn kết, trung thực và “Fair play”. Sau đó Ban tổ chức cùng nhà tài trợ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, đến dự buổi Lễ có Ông Võ Hùng Tiến, Phó Chủ tịch VACPA phụ trách khu vực phía Nam, Trưởng Ban Tổ chức, Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng VP VACPA Tp. HCM, Phó Ban Tổ chức, Ông Nguyễn Thanh Sang – Ủy viên BCH VACPA, Bà Biện Thị Hằng Nga – đại diện ACCA đơn vị tài trợ giải và một số lãnh đạo 22 công ty kiểm toán và đông đảo cổ động viên của 20 đội bóng đã dự Lễ khai mạc.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Hùng Tiến, Phó Chủ tịch VACPA phụ trách khu vực phía Nam đã tuyên bố khai mạc và chúc các đội bóng thi đấu thành công và thể hiện tinh thần đoàn kết hữu nghị và vì tinh thần thể thao “fair play”.

Lễ Khai mạc VACPA Football Cup 2015 đã diễn ra long trọng, sôi động và thành công. Ngay sau Lễ Khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi động và đầy kịch tính ngay từng những trận bóng từ Vòng bảng.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *