Hoạt động trung ương hội

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam (VUSTA) làm việc với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA)

Tiêu đề Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam (VUSTA) làm việc với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) Ngày đăng 2012-10-23
Tác giả Admin Lượt xem 144

Ngày 8/5/2012, Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam (VUSTA)đã đến gặp gỡ và làm việc với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA).

Tới dự cuộc họp có GS.VS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch, TS.Trần Việt Hùng, Phó chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam. Phía VAA có Pgs.Ts Đặng VănThanh, Chủ tịch; ông Đỗ Đình Lâm; tổng thư ký và các cán bộ tại văn phòng TWHội.

Tại buổi họp, Chủ tịch VAA đã báo cáo tình hình họatđộng của VAA trong thời gian qua. Đồng thời đã trình bày một số khó khăn, bấtcập mà Hội đang gặp phải như:Nhà nước chưa có những văn bản mang tính pháp lýgiúp Hội có cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ; Việc tự tạo nguồn thu để đảm bảo kinhphí cho hoạt động thường xuyên của Hội gặp rất nhiều khó khăn; Thực hiện côngtác tư vấn, phản biện xã hội, đóng góp ý kiến với các cơ quan Nhà nước trongxây dựng, điều chỉnh chính sách có liên quan đến công tác kế toán, kiểm toán vànghĩa vụ quyền lợi của Hội cũng như đội ngũ những người làm công tác kế toán,kiểm toán chưa được nhiều và thường xuyên…

Sau khi nghe báo cáo của VAA, GS.VS Đặng Vũ Minh vàông Trần Việt Hùng đã đánh giá rất cao sự cố gắng của VAA và mong rằng VAA sẽ ngàycàng phát triển. Hai ông cũng khẳng định VUSTA sẽ tăng cường sự hỗ trợ đối vớiVAA trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *