Tin quốc tế

Lễ trao chứng chỉ CPA Australia

Tiêu đề Lễ trao chứng chỉ CPA Australia Ngày đăng 2012-10-19
Tác giả Admin Lượt xem 196

Ngày 27/9 tại Hà Nội và 28/9/2012 tại TP. Hồ Chí Minh, Hộikế toán công chứng Australia (CPA A) đã tổ chức trao chứng chỉ hội viên mới vàlễ công bố 4 đơn vị đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn của CPA A. Sự kiệnđược tổ chức tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội và Khách sạn Grand, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ tại Hà Nội có Ngài Đại Sứ Đặc Mệnh ToànQuyền Australia tại Việt Nam và Ngài Tổng Lãnh Sự Australia tại TP Hồ Chí Minh,đại diện Bộ Tài Chính, Cơ quan Kiểm Toán Nhà Nước, Hội Kiểm Toán Viên Hành NghềViệt Nam (VACPA), Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam, Hội tư vấn thuế, cáctrường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam, các công ty thuộc nhóm Big 4, cáccông ty kiểm toán trong nước và hơn 100 hội viên của CPA Australia.

Phó Tổng Giám đốc Điều hành của CPA Australia, ông RobThomason đã trao Chứng nhận Hội viên CPA Australia cho 43 hội viên đã hoànthành xuất sắc chương trình CPA Australia, trong đó có 22 ở Hà Nội và 21 tạiTp. HCM.

Trong buổi lễ, CPA Australia cũng đã công bố việc công nhậnbốn Công ty kế toán & kiểm toán là “Đối tác đạt chuẩn đàotạo và phát triển chuyên môn” là Mazars, Nexia ACPA tại Hà Nội; A&C vàMcMaster’s tại Tp. HCM, sẽ trở thành nhóm những nhà tuyển dụng thứ hai tại ViệtNam tham gia vào mối quan hệ đối tác với CPA Australia trong năm 2012. 

Chương trình “Đối tác đạt chuẩn Đào Tạo và Phát triểnChuyên môn” của CPA Australia sẽ chính thức hóa mối quan hệ hợp tác với cácdoanh nghiệp trong nước. Chương trình này tập trung mạnh mẽ vào việc phát triểnchuyên môn nghiệp vụ của nhân viên thông qua các cam kết chung để tiếp tục họctập và phát triển.

 

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *