Ban tư vấn và kiểm soát nghề nghiệp kế toán kiểm toán

Lớp ôn thi lấy Chứng chỉ Kế toán viên hành nghề năm 2017, tại TP Hồ Chí Minh

Tiêu đề Lớp ôn thi lấy Chứng chỉ Kế toán viên hành nghề năm 2017, tại TP Hồ Chí Minh Ngày đăng 2017-07-06
Tác giả Admin Lượt xem 535

Sáng ngày 01/7/ 2017, Ông Võ Tấn Hữu, trưởng Ban đối ngoại VICA đã thay mặt cho BCH và Văn phòng VICA TP Hồ Chí Minh, khai giảng lớp ôn thi lấy Chứng chỉ Kế toán viên hành nghề năm 2017, cho gần 70 học viên.

Tiếp ngay sau khi khai giảng, các học viên đã rất hào hứng và phấn khởi làm việc với PGS.TS Lê Xuân Trường – Chủ nhiệm Khoa Tại chức, kiêm giảng viên bộ môn Thuế của Học viện Tài chính về môn học Thuế và Quản lý thuế nâng cao. Thuế luôn là một chủ đề khó cho người học và làm kế toán, nhưng tin chắc với sự hào hứng, quyết tâm học của học viên và kinh nghiệm cũng như nhiệt tình của PGS,TS Lê Xuân Trường sẽ hóa giải một cách nhẹ nhàng các nội dung của môn Thuế.

Xin thay mặt những người tổ chức lớp ôn thi, chúc mọi người thành công, cố gắng học để thi đạt điểm cao. Một lần nữa chân thành cảm cảm ơn các học viên và PGS,TS Lê Xuân Trường đã tham gia khóa học và luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn, trợ giúp các bạn trong quá trình học ôn thi, hoạt động chuyên môn sau này. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *