Hoạt động hội thành viên

Phân hội Kế toán Công Thương: Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ hội viên

Tiêu đề Phân hội Kế toán Công Thương: Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ hội viên Ngày đăng 2015-11-19
Tác giả Admin Lượt xem 247

Phân hội Kế toán Công Thương: Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ hội viên
Nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2015 và định hướng chương trình công tác năm 2016, ngày 13/11, Phân hội Kế toán Công Thương đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Phân hội kế toán Công Thương.
 

Đánh giá tại hội nghị, ông Phạm Công Tham- Chủ tịch Phân hội Kế toán Công Thương – cho biết, năm 2015, kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn đã tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh và tài chính của các doanh nghiệp.
Thêm vào đó, các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, kiểm toán cũng đang trong quá trình hoàn thiện, bổ sung. Các chính sách thuế thường xuyên được sửa đổi, bổ sung dẫn đến nhiều rủi ro.
Trong bối cảnh đó, Phân hội Kế toán Công Thương đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cho các hội viên. Tiêu biểu, năm nay, phân hội đã tổ chức lớp tập huấn chế độ chính sách thuế mới cho hơn 350 kế toán trưởng các doanh nghiệp ngành Công Thương và hội viên.
Ngoài ra, phân hội đã tổ chức đoàn nghiên cứu, học tập và khảo sát kinh nghiệm của Hội Kế toán Myanmar về kinh nghiệm kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán và đạo đức nghề nghiệp với sự tham gia của hơn 50 hội viên.
Để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động, ông Tham cho biết, năm 2016, phân hội sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tập huấn, cập nhật kiến thức cho các kế toán trưởng về chính sách thuế, chế độ quản lý ngân sách, quản lý kế toán, chuẩn mực kế toán…
Trần Thắng (Công đoàn Công Thương Việt Nam)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *